Xin chúc mừng bạn Dương Văn Hiếu đã nhận được visa du học Mỹ

Phỏng vấn xin visa là một phần quan trọng trước khi học sinh, sinh viên quyết định học tập ở nước ngoài. Bên cạnh việc nắm vững các thông tin hồ sơ và tìm hiểu kỹ về kế hoạch du học, ứng viên còn phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và tâm lý tốt. Phần lớn ứng viên sẽ bị lỗi tại phần này do chưa có kinh nghiệm, không luyện phỏng vấn trước để có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng và không biết cách đưa ra câu trả lời thông minh. Một trong những quốc gia khắt khe nhất trong việc xin visa là Mỹ.

Mặc dù thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như xin visa du học Mỹ ngày càng gấp do phải chạy đua với thời gian nhập học, tuy nhiên, với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, làm hồ sơ cũng như sự phối hợp rất ăn ý cùng bạn Hiếu, Du học VIP và bạn đã gói gọn hành trình “chiến đấu” với giấy tờ chỉ trong vòng 2 tháng. Và giờ đây, Hiếu đã hoàn tất mọi thủ tục, sẵn sàng để thực hiện giấc mơ bước chân vào giảng đường Mỹ.

Công ty Tư vấn Du học VIP vui mừng thông báo bạn Dương Văn Hiếu đã nhận được Visa từ Đại sứ quán Mỹ để lên đường nhập học tại Mỹ. Bạn là một sinh viên suất sắc, năng động và nhiều tài năng.

Chúc bạn lên đường thượng lộ bình an và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức của mình!

Visa của bạn Dương Văn Hiếu

Duong Van Hieu

 

Du học VIP rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình đi du học của mình. Xin chúc bạn Dương Văn Hiếu sẽ đạt được kết quả cao trong học tập và thoả sức khám phá trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tại Mỹ!

No Tags

Các bài đã đăng