Du học Mỹ: Trường Trung học The Macduffie, bang Massachusetts

The MacDuffie được thành lập vào năm 1890, là trường nội trú tư thục đào tạo lớp 6 – lớp 12, dành cho học sinh nam và nữ, tọa lạc tại Springfield, Massachusetts. Trường khuyến khích các học sinh tự khám phá năng lực và năng khiếu của bản thân, đồng thời có những cuộc tranh luận, thể hiện ý kiến riêng, đưa ra những câu hỏi giả định và tham gia vào những tình huống thử thách, giúp học sinh trở nên trưởng thành, ăn nói lưu loát và tự tin. Trường The MacDuffie hàng năm tiếp nhận khoảng 225 học sinh với khoảng 25 sinh viên quốc tế.

Trường MacDuffie được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học New England (New England Association of Schools and Colleges) công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường tư thục quốc gia (National Association for Independent Schools) và SSATB.

Trường The MacDuffie tọa lạc trên khu đất lịch sử của quận Maple Hill tại Springfield, Massachusetts với diện tích tương đương với 13 mẫu Anh. Thị trấn Springfield nằm không quá xa trường, học sinh có thể đi bộ vào thị trấn và có thể tìm thấy cho mình nhiều điểm tham quan lý thú như bảo tàng, nhà hát, thư viện công cộng rộng rãi và trung tâm văn hóa trong thành phố. Trường cách Hardford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm. Học sinh có thể tìm thấy tại nơi này một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.

Học sinh học tập tại Macduffie sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình cuộc sống học sinh đầy bổ ích với các hoạt động buổi chiều, hoạt động cuối tuần và các chuyến tham quan vùng New England; các thị trấn  Amherse, South Hadley với nhiều điểm mua sắm và giải trí cho học sinh. Nhà trường cũng sắp xếp các chuyến tham quan đến các địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Khoa học Boston, Khu học xá trường đại học Harvard, MIT, công viên Fenway và nhiều địa điểm khác ở vùng Boston.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: từ lớp 6 đến lớp 12

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ/ NĂM

  • Học sinh hàng ngày

Lớp 6 – 8: $25,700

Lớp 9 – 12: $30,600

  • Học sinh nội trú

Lớp 6 – 12: $57,150

Nhà bản xứ: $55,200

Phí học sinh nội trú: $3,750

Phí giặt ủi (bắt buộc đối với học sinh nội trú): $1,330

Bảo hiểm y tế (bắt buộc đối với học sinh quốc tế): $1,380

Phí ELL (bắt buộc đối với học sinh học ELL): $2,200/ năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Lớp 9, 10: SLEP 55/ TOEFL 70/ SSAT 2000

Lớp 11: SLEP 60/ TOEFL 80/ SSAT 2100

THỜI GIAN NHẬP HỌC: tháng 1, 9

CUỘC SỐNG HỌC SINH NỘI TRÚ

Học sinh nội trú sống tại phòng đơn hoặc đôi của ký túc xá với sự chăm sóc của nhân viên. Học sinh có thể kết bạn với các học sinh nội trú khác đến từ Mỹ và các nước trên thế giới, nhân viên khu ký túc xá, giáo viên…

Cuộc sống xã hội: học sinh nội trú kết bạn với học sinh chỉ học ngày đến từ các vùng thị trấn lân cận bằng việc học chung, tham gia các đội thể thao, nhóm nhạc và các hoạt động ngoại khóa khác. Học sinh học ngày thường mời học sinh nội trú đến nhà chơi vào dịp cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ như Thanksgiving, các ngày nghỉ Xuân, Đông..

Ăn uống: Macduffie cung cấp 3 bữa ăn/ ngày đầy đủ dinh dưỡng cho học sinh nội trú. Các món ăn được chuẩn bị phù hợp với khẩu vị của học sinh bản địa và quốc tế.

Hoạt động cuối tuần: học sinh nội trú có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng khám phá vùng New England, tham gia các trò chơi…

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng