Trường trung học phổ thông Canyonville Christian Academy

Canyonville Christian Academy là một trường trung học của Mỹ nội trú có chất lượng đào tạo chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Canyonville Christian Academy là một trong những trường nội trú lâu đời nhất miền Tây Hoa Kỳ.

Trường Canyonville Christian Academy (CCA) được thành lập từ năm 1924 tại thành phố Canyonville, bang Oregon, Hoa Kỳ. Từ trường CCA rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan nhà hát Ashland’s Shakespaerean và thành phố Eugene, cũng rất gần với Biển Thái Bình Dương và dãy Cascade.

CCA đào tạo chương trình từ lớp 9-12, bao gồm cả chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Các học sinh tốt nghiệp tại đây sẽ có cơ hội vào học đại học tại các trường đại học nổi tiếng như University of London – King’s College, Tufts, Rutgers, UCLA hoặc rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác.

CCA có 13 khu nhà bao gồm: nhà thể thao, khu nội trú cùa học sinh nam và nữ riêng biệt, phòng thí nghiệm khoa học, phòng học máy tính, sân tập tennis…

Lý do nên chọn CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

– Tỉ lệ học sinh/giáo viên tại trường là 10/1, do đó mà học sinh nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hướng dẫn của giáo viên trong trường.

– CCA rất chú trọng đến việc phát triển các tố chất của học sinh và phát triển các kĩ năng sống, giúp học sinh nhanh chóng phát triển tư duy và dễ dàng hòa nhập cộng đồng ở môi trường mới.

– CCA tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh như tổ chức các chuyến đi du lịch, cắm trại, du lịch tìm hiểu văn hoá các nước…

– Mức chi phí du học tại Mỹ hợp lí.

CHI PHÍ

Chi phí $48,900/năm bao gồm học phí, ăn ở, sách vở, bảo hiểm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Hoàn tất chương trình lớp 9 với điểm GPA 7.0.

– Kết quả bài thi SLEP 52.

HỒ SƠ XIN HỌC BAO GỒM:

– Bảng điểm 3 năm học gần nhất.

– Bản sao hộ chiếu.

– Form tiêm chủng theo mẫu của trường.

– Kết quả bài thi SLEP.

– Phỏng vấn (nếu được yêu cầu).

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng