Trung tâm tiếng anh FLS tại Saddleback College, Mỹ

Trung tâm tiếng anh FLS tại Saddleback College là một trường cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1968 tại Mission Viejo, California. Với lợi thế về chi phí học hợp lý và chất lượng đào tạo uy tín trong hơn 50 năm, Saddleback College luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên nơi đây.

Tại sao chọn học tại FLS tại Saddleback College?

– Lợi thế về vị trí địa lý:

Saddleback College cách bãi biển xinh đẹp Laguna 20 phút, cách Disneyland 30 phút, cách Los Angeles 60 phút và cách Holywood 75 phút, đây thực sự là một nơi tuyệt vời ở phía Nam California, một trong những nơi an ninh nhất của nước Mỹ. Khí hậu ôn hoà. Sinh viên có được cơ hội tham gia Disneyland, Hollywood, Sea World, Universal Studios…

– Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu:

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Saddleback College, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng của Mỹ như hệ thống California State University và University of California để lấy bằng Cử nhân.

– Tạo nền tảng vững chắc cho học sinh:

Học sinh học Anh ngữ tại FLS ngay tại trường Saddleback College và đảm bảo được nhận vào Saddleback College sau khi hoàn thành khoá Anh ngữ.

– Cơ sở vật chất hiện đại:

Saddleback College không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng hiện đại. Phòng học thoáng mát và rộng rãi với không gian mở, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho mục đích học tập và giảng dạy.

Chương trình đào tạo của trung tâm tiếng anh FLS tại Saddleback College:

– Tiếng Anh học thuật

– Tiếng Anh tổng quát

– Tiếng Anh chuyên sâu

– Luyện thi TOEFL

– Du học hè

Thông tin về khí hậu thời tiết:

Nhiệt độ trung bình: Mùa xuân 23oC, Mùa hè 26oC, Mùa thu 22oC, Mùa đông 20oC.

Thông tin nhà ở:

Sinh viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức ở sau:

– Ở cùng các gia đình người bản xứ Mỹ: Trường cung cấp cho sinh viên chỗ ở cùng với các gia đình người bản xứ đã được chọn lọc kỹ càng để sinh viên có thể học thêm ngôn ngữ và văn hoá Mỹ.

– Các căn hộ dành cho sinh viên: phù hợp với những sinh viên muốn có cuộc sống độc lập. Các căn hộ được trang bị đầy đủ bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng