Tin tuyển sinh trường Đại học California State University- Fullerton 2021- 2022

Công ty tư vấn Du học VIP trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình tuyển sinh trường Đại học California State University- Fullerton 2021- 2022.

Giới thiệu về trường

Trường Đại học Carlifornia – Fullerton được thành lập vào năm 1957, là thành viên của hệ thống Đại học công lập California – CSU. Theo U.S News & World Report của tháng 9/2011 đánh giá Đại học Fullerton được xếp thư 6 trong danh sách những trường ĐH công lập hàng đầu phía Tây nước Mỹ về chương trình Thạc sỹ. Trường cũng được xếp trong danh sách 300 trường Kinh tế tốt nhất tại Mỹ theo Princeton Review’s Best 300 Business Schools phiên bản 2011. Các chương trình đào tạo của trường đều được công nhận bởi các Hiệp hội & Hội đồng chuyên môn như: AACSB cho khối ngành Kế toán, thương mại; ACEJMC cho khối ngành Truyền thông báo chí; American Chemical Society; American College of Nurse Midwives Division of Accreditation…

Trường trang bị mọi tiện nghi với 29 khu building hiện đại đầy đủ thiết bị đáp ứng việc giảng dạy, nghiên cứu cũng như các khu ký túc xá, nhà ở, khu vực giải trí, thể thao giúp đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho SV. Với đội ngũ giáo sư và nhân viên tài năng đầy nhiệt tình, hiện trường có khoảng gần 40.000 SV đang theo học toàn thời gian, trong đó có hơn 17,000 SV quốc tế từ 80 quốc gia trên thế giới. Trường có hơn 55 ngành cử nhân và 50 ngành cao học & tiến sĩ. Với trang thiết bị học tập hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên yên tâm học tập. Một thư viện lớn với hơn 1,9 triệu đầu sách và phòng máy tính .

Các chương trình đào tạo:

1. Chương trình tiếng Anh dự bị tại ALP:

Chương trình Tiếng Anh học thuật: gồm 9 cấp độ đào tạo các kỹ năng đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ của các trường ĐH. SV có thể xin thư chấp nhận có điều kiện cho chính khóa nếu muốn theo học chính khóa sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh. Trường cũng có cung cấp chương trình dự bị MBA (Pre-MBA) trọng tâm vào chương trình luyện GMAT.

2. Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ đào tạo các ngành liên quan đến các lĩnh vực:

Khoa Nghệ thuật, Khoa Thương mại – Kinh tế, Khoa Truyền thong, Khoa Giáo dục – sư phạm, Khoa Kỹ sư & Khoa học công nghệ, Khoa học sức khỏe & con người, Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa Toán & Khoa học tự nhiên, …

Khai giảng

– Tiếng Anh: tháng 1, 3, 6, 8, 10

– Nộp hồ sơ chính khóa: trước tháng 8 cho kỳ tháng 1 & trước tháng 11 cho kỳ tháng 8

Học phí

  • Học phí bậc đại học: $16,431/năm
  • Học phí chương trình sau đại học: $20,349/ năm
  • Sinh hoạt phí: $20,063/năm
  • Tổng chi phí ước tính: Bậc đại học: $36,494/năm; sau đại học: $40,412/năm.

Chương trình trao đổi học tập nước ngoài

Sinh viên có thể đăng ký chương trình học tập tại một nước khác mà mình thích. Một khóa học giúp sinh viên tiếp thu những kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm khi tiếp xúc với các công ty nước ngoài. Học phí chương trình không đắt, tương đương với học phí tại CSUF. Sinh viên có thể liên hệ với văn phòng du học của trường để được hỗ trợ tốt nhất, và được giới thiệu những suất học bổng hấp dẫn.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng