Trung tâm tiếng anh FLS tại Saint Peters University

Trung tâm tiếng anh FLS tại Saint Peter’s University toạ lạc tại thành phố Jersey, bang New Jersey nhưng chỉ cách thành phố Manhattan xinh đẹp của bang New York 2 dặm về phía Tây. Jersey City cũng được xem như 1 phần của New York. Học tập tại Jersey, sinh viên sẽ được hoà mình vào sự sống động của các nền văn hoá với sự đa dạng về chủng tộc của dân cư nơi đây. Từ Jersey, sinh viên còn có thể dễ dàng đi tàu điện ngầm đến những điểm tham quan tuyệt vời của Manhattan, thành phố New York sôi động cận bên và hòn đảo Ellis lịch sử.

Saint Peter’s University đào tạo hơn 50 chuyên ngành bậc đại học và sau đại học với các chuyên ngành thế mạnh như Kinh doanh, Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học chính trị, Nghiên cứu môi trường, Sinh học, Truyền thông. Trường mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập độc đáo, sự hòa trộn giữa chương trình học thuật nghiêm ngặt và các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Saint Peter’s University là trường đại học công giáo thuộc dòng Jesuit nên trường luôn yêu cầu cao về học lực cũng như đạo đức của sinh viên. Vì vậy, sinh viên sẽ luôn nhận được sự quan tâm chu đáo và quản lý chặt chẽ của các giảng viên.

Chương trình đào tạo của FLS tại Saint Peter’s University:

– Tiếng Anh học thuật

– Luyện thi TOEFL

– Tiếng Anh chuyên sâu

– Tiếng Anh tổng quát

– Du học hè

Thông tin về khí hậu thời tiết:

Mùa xuân 14.4oC, Mùa hè 26.8oC, Mùa thu 17.2oC, Mùa hè 4oC.

Thông tin nhà ở:

Sinh viên có thể lựa chọn chỗ ở trong các hình thức sau:

– Ở cùng các gia đình người bản xứ Mỹ: Trường cung cấp cho sinh viên chỗ ở cùng với các gia đình người bản xứ đã được chọn lọc kỹ càng để sinh viên có thể học thêm ngôn ngữ và văn hoá Mỹ.

– Các căn hộ dành cho sinh viên: phù hợp với những sinh viên muốn có cuộc sống độc lập.

– Ở nội trú: Trường có khu ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng