Du học Mỹ: Thông tin về trường Ben Lippen School

Ben Lippen School là trường tư thục nội trú được thành lập năm 1940 tại thành phố Columbia, South Carolina. Trường tuyển sinh cả nam lẫn nữ từ lớp 9 đến lớp 12, có khoảng 500 sinh viên, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Tây Ban Nha…

Trường được công nhận  bởi  Hiệp hội các trường THPT miền Nam Mỹ từ năm 1980 và Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo quốc tế năm 1996 và là thành viên Hiệp hội các trường tư thục bang South Carolina.

Trường cung cấp chương trình học thuật cao cùng với sự đa dạng các hoạt động ngoại khóa, các buổi tập huấn về cộng đồng và tôn giáo. Tất cả học sinh được yêu cầu tham gia  tối thiểu 30 giờ hoạt động vì cộng đồng trong năm học trung học. Trong những năm gần đây, gần 100% học sinh tốt nghiệp tại Ben Lippen được nhận học vào các trường đại học uy tín của Mỹ như Duke University, University of Washington, Penn State University… với các suất học bổng hấp dẫn.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Chi phí $39,250 bao gồm toàn bộ học phí, ăn ở, sách vở và bảo hiểm.  

Thông tin chi tiết về các chi phí tại Ben Lippen School mời quý vị xem tại đây.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Hoàn tất chương trình học lớp 9 với điểm GPA 7.0 trở lên

– Kết quả bài thi SLEP 50

HỒ SƠ XIN HỌC BAO GỒM

– Bảng điểm 3 năm học gần nhất

– Bản sao hộ chiếu

– Form tiêm chủng theo mẫu của trường

– Kết quả bài thi SLEP

– Phỏng vấn (nếu được yêu cầu)

Chỗ ở tại các trường trung học Mỹ

Khoảng 20% số lượng học sinh đến từ các quốc gia khác nhau ở nội trú trong trường. Khu nội trú được thiết kế dành riêng cho nữ sinh và nam sinh, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Cuộc sống nội trú ở Ben Lippen mang đến vẻ khác lạ so với cuộc sống nội trú thông thường vì nhà trường tạo ra một không khí gia đình ấm áp giữa các khu nhà ở. Một môi trường sống tốt sẽ tạo ra cho học sinh thành tích học tập xuất sắc. Vào các ngày cuối tuần học sinh thường tham gia sự kiện xã hội, thể thao, tham gia các hoạt động ở nhà thờ trong khu vực.

Mỗi nhà nội trú sẽ nuôi dưỡng khoảng 6-16 em học sinh, sống cùng với các em là gia đình bảo mẫu, họ được đào tạo để chăm sóc, động viên cũng như việc giữ gìn kỷ luật của mỗi khu nhà.

Sau khi kết thúc mỗi kỳ học, học sinh được trải nghiệm cơ hội sống ở gia đình bản xứ (Host Families). Tất cả các học sinh nội trú đều được sắp xếp ở gia đình bản xứ trong những kỳ nghỉ chính ví dụ như: Kỳ nghỉ đông, nghỉ Giáng sinh…Đây là một trải nghiệm tuyệt vời để các em hiểu biết hơn về nền văn hóa của người Mỹ.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng