Học quản trị khách sạn và du lịch tại Đại học Roosevelt

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Mỹ, thì Chicago – thành phố lớn thứ 3 của Mỹ chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nơi đây nổi tiếng với sự giàu có của những khách sạn đẳng cấp thế giới và những nhà hàng, sự pha trộn phong phú của nền văn hóa dân tộc và ẩm thực, của nghệ thuật và giải trí, thể thao và vui chơi.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, Đại học Roosevelt mang lại cho sinh viên một đời sống phong phú và năng động cùng những trải nghiệm về sự đa dạng văn hóa của các sắc tộc tới từ khắp nơi trên thế giới với muôn vàn màu sắc. Roosevelt là một trong những trường đại học hàng đầu, được xếp hạng 8 tại Mỹ về trường đại học tốt nhất do sinh viên Mỹ bầu chọn ( Trang web Ratemyprofessor.com, 2013)

Vì sao bạn nên học quản trị du lịch và khách sạn tại  Roosevelt University?

Với những phòng học hiện đại, campus trên cao, hướng tầm nhìn ra hồ Michigan và một số điểm du lịch chính của Chicago, trường cung cấp chương trình cử nhân và chương trình thạc sỹ duy nhất tại bang Illinois chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng  phục vụ cho sự nghiệp quản lý và lãnh đạo trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.

Hiện nay, ngành khách sạn là nhà tuyển dụng lớn trong khu vực Chicago và trên toàn thế giới. Có một tấm bằng Quản trị du lịch và khách sạn của Roosevelt  là bạn đã nắm trong tay những cơ hội việc làm có giá trị và lợi thế nghề nghiệp nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua quan hệ đối tác chuyên nghiệp của trường với các khách sạn hàng đầu, các nhà hàng, những buổi meeting và hội nghị, các hiệp hội, các văn phòng du lịch, hãng hàng không…. tại thành phố sôi động này.

Hãy cùng đến với Roosevelt để trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp trong một thành phố đẳng cấp thế giới!

Thông tin chương trình:

Chương trình học về Du lịch và Khách sạn tại Roosevelt gồm các lĩnh vực trọng tâm: Quản lý khách sạn/ nhà nghỉ;  Quản lý nhà hàng/ thực phẩm và dịch vụ nước giải khát; Quản lý cuộc họp, sự kiện, hội nghị và triển lãm; Khách sạn thể thao; Quản trị du lịch. Và một số  môn học khác như: Quản lý sòng bạc và quản lý câu lạc bộ…

Sport Hospitality: Chương trình Cử nhân Khoa học trong Quản trị Du lịch và Khách sạn (BSHTM) tại đại họcRoosevelt là chương trình đầu tiên tại Mỹ đào tạo cho sinh viên về nghề khách sạn trong lĩnh vực thể thao (Sport Hospitality). Đây là công việc dành cho các dịch vụ phụ của thể thao, đáp ứng nhu cầu của các tổ chức thể thao. Sinh viên sẽ học cách quản lý mọi thứ từ thức ăn và dịch vụ giải khát cho tới quan hệ công chúng, tiếp thị thể thao và bán vé.

Trường Manfred Steinfeld cung cấp một chương trình Thạc sỹ Quản trị Du lịch và Khách sạn lớn nhất (MBA tập trung) tại Mỹ và duy nhất tại bang Illinois.

Thông tin chi tiết về các chương trình Quản trị du lịch khách sạn mời bạn xem tại:

http://www.roosevelt.edu/ETS/Programs/HospitalityandTourism.aspx

Chi phí cho sinh viên quốc tế.

Chi phí tối thiểu cho mỗi năm học như sau:

Chi phí

Cử nhân

Thạc sỹ

Học phí

(Full-time)

$31,850

(12-18 tín chỉ mỗi học kỳ)

$22,919

(9-12 tín chỉ mỗi học kỳ)

Phòng ở, ăn

$15,000

$15,000

Chi tiêu cá nhân

$4,500

$4,500

Tổng

$51,850

$42,919

Để có thêm thông tin về các chi phí, bạn xem tại:

http://www.roosevelt.edu/StudentAccounts/TuitionAndFees.aspx

Thông tin học bổng cho sv quốc tế:

http://www.roosevelt.edu/Admission/International/Scholarships.aspx

Khai giảng: tháng 1, 5, 8

Hồ sơ xin học bao gồm:

– Application Form

– $25 lệ phí ghi danh không hoàn lại

– Statement of purpose

– Financial Statement and Affidavit of Support with supporting documents

– Bằng cấp và bảng điểm

– Bài thi ngôn ngữ: IELTS, TOEFL hoặc bài Password Test miễn phí

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng