Học Quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ- Những điều cần biết

Quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành học đang “hot” hiện nay bởi môi trường làm việc vô cùng đẳng cấp chuyên nghiệp, năng động, là vị trí đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ.Với những đặc thù dễ thấy như chất lượng đào tạo cao, học đi đôi với hành, lương thực tập cao, thời gian học tập ngắn, việc làm tại các khách sạn 4 sao, 5 sao, định cư tại các nước phát triển chính là yếu tố thu hút ngày càng đông sinh viên theo học ngành học này.

Du học Mỹ ngành quản trị du lịch khách sạn:

Nếu bạn đã tốt nghiệp chương trình cử nhân về quản trị nhà hàng – khách sạn và nếu muốn du học tại Mỹ, bạn cần nộp bảng điểm cùng mô tả các môn học, nhà trường sẽ xem xét số môn học và tín chỉ bạn được miễn giảm trong chường trình học tại trường. Để học tập tại Mỹ, thông thường học phí sẽ dao động từ 20.000 đến 30.000 USD/năm, và điều kiện tiếng Anh là IELTS 6.5 và TOEFL IBT 79.

Nếu bạn muốn theo học chương trình sau đại học tại Mỹ ngành quản lý khách sạn thì bạn cần chuyển sang học các chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc marketing bởi hầu hết các trường tại Mỹ không có các chương trình giáo dục ở bậc sau đại học đối với ngành học này do đặc thù của ngành là lý thuyết đi đôi với thực hành trong khi các chương trình thạc sĩ mang tính chất nghiên cứu hoặc giảng dạy trên lớp chứ không phải thực hành.

Top 10 trường tại Mỹ với khoa Quản trị du lịch Khách sạn

1. Cornell University (https://www.cornell.edu/)

Cornell là ngôi trường hàng đầu về Quản lý Khách sạn tại Mỹ. Trường mang đến nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn cho sinh viên cùng với cơ hội làm thêm ở khách sạn danh giá Statler. Bên cạnh thời gian học tập ở trường, sinh viên có thể học tập từ 1 kỳ đến một năm ở nước ngoài.

2. University of Nevada at Las Vegas (http://www.unlv.edu/about)

Được thành lập từ năm 1957, UNLV đã chuyển mình từ một trường đại học chi nhánh nhỏ thành ngôi trường uy tín đào tạo quản trị khách sạn. Tọa lạc tại Las Vegas, một trong những trung tâm khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thế giới, UNLV mang đến nhiều cơ hội thực tập và làm việc quý giá. Sinh viên có thể học tập chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn để có kiến thức rộng mở về lĩnh vực này hoặc chọn ngành học chuyên sâu như quản lý trò chơi, quản lý golf chuyên nghiệp hay quản lý nhà hàng.

3. Fairleigh Dickinson University (http://www.fdu.edu/)

Chương trình dạy tại Fairleigh Dickinson University là một trong những chương trình dạy về quản trị du lịch khách sạn lâu đời nhất nước Mỹ. Princeton Review đã xếp chương trình dạy này vào top 15 chương trình hàng đầu trong số hơn 200 chương trình khắp cả nước. Với vị trí gần New York và Atlantic, sinh viên học tại đây có cơ hội tiếp cận với hai thành phố lớn là hai trung tâm du lịch khách sạn hàng đầu. Hàng năm trường cung cấp hơn 2000 cơ hội thực tập cho sinh viên. Theo thống kê, có đến 3000 cựu sinh viên của trường đang làm việc trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn trên khắp thế giới.

4. University of  Massachusetts – Amherst (http://www.umass.edu/

Tại UMass – Amherst bạn được học một trong những chương trình Quản lý Khách sạn lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Princeton Review xếp chương trình này thứ 4 trong hơn 200 chương trình ở Mỹ. Chương trình này cũng luôn nằm trong top 20 bảng xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Bên cạnh ngành học quản trị du lịch khách sạn, sinh viên cũng được chọn chuyên ngành chuyên sâu như Quản lý casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị

5. Purdue University (http://www.purdue.edu/)

Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về Quản lý Khách sạn. Chương trình cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức.

6. Michigan State University (http://www.msu.edu/)        

MSU được xếp thứ 3 trên toàn thế giới theo Nghiên Cứu của Journal of Hospitality & Journal. Đây là một trong những trường lâu đời và tốt nhất nước Mỹ về chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Cơ hội thực tập có ở mọi nơi trên thế giới với MSU. Mỗi sinh viên được yêu cầu hoàn thành 400 giờ thực tập Cấp 1 và 400 giờ thực tập cấp 2. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở khi các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ đều đến trường tuyển sinh viên hàng năm.

7. Pennsylvania State University (http://www.psu.edu/)

Học tập khoa Quản trị du lịch Khách sạn của Penn State, sinh viên có cơ hội có được hơn 1000 giờ làm thực tế. cơ hội làm việc ssau khi học tập tại đây cũng rất rộng mở khi có hơn 100 công ty đến Penn State hàng năm để tuyển sinh viên. Trường có mạng lưới quan hệ rộng với các đối tác giáo dục quốc tế cũng như cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên. Penn State được xếp thứ 5 toàn thế giới theo Nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism.

8. Georgia State University (http://www.gsu.edu/)

Chương trình quản trị du lịch khách sạn của Georgia State cũng được xếp vào top 25 chương trình quản lý khách sạn tốt nhất nước Mỹ theo Nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Trường cung cấp chương trình cử nhân quản trị kinh doanh về chuyên ngành Khách sạn. Được đặt ở Atlanta, một trong những trung tâm khách sạn lớn, đây sẽ là cơ hội thực tập cho sinh viên của Georgia.

9. Washington State University (http://www.wsu.edu/)

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Washington State được nhận bằng cử nhân Quản trị du lịch Khách sạn lâu đời thứ 3 tại Mỹ. Chương trình Quản lý Khách sạn hướng dẫn chi tiết các vấn đề quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới việc hoạt động của lĩnh vực Khách sạn. Chương trình mang tới sự đào tạo lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm cả việc thực tập. Washington State cũng được biết tới với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao.

10. University of Denver (http://www.du.edu/)

Khoa Quản lý Khách sạn Fritz Knoebel của trường Đại học Denver cấp bằng cứ nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn. sinh viên có thể học mọi khía cạnh của việc Kinh doanh khách sạn và du lịch tại trường. Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội du học 1 học kỳ. Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm chuyên sâu. Sinh viên có nhiều cơ hội để tăng cường kinh nghiệm thực tế qua việc thực tập tại các resort nổi tiếng ở Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giúp cơ hội làm việc rộng mở.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Mỹ, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Mỹ, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Mỹ thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Mỹ.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Các bài đã đăng