Lộ trình Du học Thạc sỹ tại Mỹ

Du học Thạc sĩ tại Mỹ là một trong các lựa chọn du học tốt nhất cho sinh viên quốc tế nói chung và cho sinh viên Việt Nam nói riêng. Mỹ trở thành nơi thu hút nhiều du học sinh đến học Thạc sĩ không chỉ vì đây là nơi có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới mà vì môi trường học tập tại đây mang tới cho du học sinh cơ hội để thể hiển bản thân mình và phát huy tối đa năng lực cá nhân, khai thác được tiềm năng của mình để tìm ra định hướng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Công ty Du học VIP chuyên về tư vấn du học Thạc sĩ tại Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Lộ trình du học Thạc sỹ tại Mỹ cho các bạn quan tâm tới Du học Thạc sỹ tại Mỹ tham khảo:

Lộ trình Du học Thạc sỹ tại Mỹ

** Lộ trình 1: Học thạc sĩ đúng chuyên ngành bậc đại học.

  • Khóa học này giúp sinh viên nâng cao và mở rộng kiến thức ở bậc đại học của mình để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Ví dụ bạn học Đại học ngành Tài chính và học tiếp Thạc sĩ Tài chính.

** Lộ trình 2: Học thạc sĩ có khác, nhưng vẫn liên quan với chuyên ngành bậc đại học

  • Khóa học này giúp sinh viên mở rộng kiến thức sang lĩnh vực mới hoặc là đi sâu vào một vài chuyên ngành đã học trong khóa đại học. Ví dụ Bằng đại học bạn học về Tài chính và Bằng Thạc sĩ bạn học về Quản trị kinh doanh.

** Lộ trình 3: Học thạc sĩ khác hẳn với chuyên ngành bậc đại học

  • Khóa học này giúp sinh viên chuyển sang kiến thức ở lĩnh vực. Ví dụ Bằng đại học bạn học về Tài chính và Bằng Thạc sĩ bạn học về Quản trị hệ thống thông tin.

Tiến trình nộp hồ sơ gợi ý như sau:

  • Tháng 5-6 chuẩn bị và nộp hồ sơ > chờ thư mời học, chấp thuận thư mời, chuẩn bị hồ sơ visa > Đi phỏng vấn visa du học Mỹ > Có visa > Chuẩn bị lên đường > Tháng 9 nhập học tại Mỹ.
  • Hoặc: Tháng 9-10 chuẩn bị và nộp hồ sơ > chờ thư mời học, chấp thuận thư mời, chuẩn bị hồ sơ visa > Đi phỏng vấn visa du học Mỹ > Có visa > Chuẩn bị lên đường > Tháng 1 nhập học tại Mỹ.
  • Hoặc Tháng 1-2 chuẩn bị và nộp hồ sơ > chờ thư mời học, chấp thuận thư mời, chuẩn bị hồ sơ visa > Đi phỏng vấn visa du học Mỹ > Có visa > Chuẩn bị lên đường > Tháng 5 nhập học tại Mỹ.

Thời gian du học Thạc sĩ tại Mỹ thường từ 1.5 – 2.5 năm tùy ngành học. Thời gian này có thể đã bao gồm cả khóa Dự bị thạc sĩ (đối với sinh viên chưa đủ điều kiện học thẳng Thạc sĩ thì có thể học dự bị thạc sĩ).

Mời quý vị xem thêm bài Tuyển sinh du học Thạc sỹ tại Mỹ tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Chi phí Du học Thạc sỹ tại Mỹ tại đây.

Để biết thêm thông tin về du học Thạc sỹ tại Mỹ, Lộ trình du học Thạc sỹ tại Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh các trường đại học Mỹ tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng