Học Tiếng Anh tại Mỹ với trung tâm tiếng anh FLS, Citrus College

Trung tâm tiếng Anh FLS nằm ngay trong khuôn viên của trường Cao đẳng công lập Citrus. Citrus College là một trong 5 trường cao đẳng lâu đời nhất ở California, và nổi tiếng là một trường thân thiện. Trường nằm ở 1 vị trí yên bình dưới chân dãy San Gabriel, cách trung tâm thành phố Los Angeles và Disneyland khoảng 30 phút, cách Hollywood 40 phút và Santa Monica 45 phút.

Tại sao chọn học tại trung tâm tiếng anh FLS tại Citrus College?

– Citrus College toạ lạc tại Los Angeles – thành phố lớn thứ 2 nước Mỹ, với khí hậu ôn hoà quanh năm.

– Citrus College được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Tây nước Mỹ (The Western Association of Schools and Colleges – WASC).

– Trong nhiều năm liên tiếp, Citrus College được công nhận là trường đào tạo bậc Cao đẳng hàng đầu trên toán quốc cho sinh viên quốc tế (Theo tuần báo của các trường Cao đẳng cộng đồng).

– Trường được xếp hạng trong số 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.

– Sinh viên tốt nghiệp từ Citrus College có thể chuyển tiếp vào hệ thống các trường University of California và California State University.

– Sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh FLS tại Citrus College, đảm bảo được nhận vào học chương trình cao đẳng tại đây.

Chương trình đào tạo:

– Tiếng Anh học thuật

– Luyện thi TOEFL

– Luyện thi TOEIC

– Tiếng Anh chuyên sâu

– Tiếng Anh tổng quát

– Du học hè Mỹ

Đặc điểm khí hậu thời tiết

Khí hậu ôn hoà quanh năm: Mùa xuân 23oC, Mùa hè 28oC, Mùa thu 22oC, Mùa đông 18oC

Thông tin nhà ở:

Sinh viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức ở sau:

– Ở cùng các gia đình người bản xứ Mỹ: Trường cung cấp cho sinh viên chỗ ở cùng với các gia đình người bản xứ đã được chọn lọc kỹ càng để sinh viên có thể học thêm ngôn ngữ và văn hoá Mỹ.

– Các căn hộ dành cho sinh viên: phù hợp với những sinh viên muốn có cuộc sống độc lập. Các căn hộ được trang bị đầy đủ bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng