Du học Mỹ: Học Tiếng Anh tại Tập đoàn Ngoại Ngữ ESLI

Tập đoàn ngoại ngữ ESLI – Là tổ chức giáo dục của Mỹ được thành lập nhằm mục đích đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên quốc tế chuẩn bị bước vào khoá học đại học hoặc cao học tại Mỹ và Canađa. Chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị đại học hoặc sau đại học của Tổ chức giáo dục ESLI được thực hiện tại các trường đại học công lập, tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên quốc tế.

LỢI THẾ KHI HỌC TẬP LẠI TRƯỜNG NGOẠI NGỮ ESLI

Sắp xếp vào đại học: sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại ESLI, sinh viên được đảm bảo sắp xếp vào học chương trình đại học/ sau đại học tại trường đại học đối tác của ESLI.

Không yêu cầu TOEFL: Hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào học chương trình đại học/ sau đại học mà không cần thi lấy chứng chỉ TOEFL.

Hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm hồ sơ. Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khóa tiếng Anh. Đối với trường West Texas A & M University cho phép sinh viên ESLI thi lấy chứng chỉ GMAT/GRE trong kỳ đầu tiên của chương trình sau đại học.

Chương trình học bổng: các trường đại học đối tác của ESLI thường có các suất học bổng dành cho sinh viên ESLI và sinh viên quốc tế.

Cộng đồng và các hoạt động: Là sinh viên ESLI, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tiện nghi và tham gia nhiều hoạt động của trường đại học. Tại mỗi trường đại học của ESLI, sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, sự kiện thể thao suốt năm. Sinh viên hưởng các tiện nghi: thư viện tại khu học xá, phòng máy tính lab, trung tâm sinh viên, căn tin…cũng như các điểm du lịch địa phương, sân khấu, nhà hàng xung quanh.

CÁC KỲ NHẬP HỌC:  

– Kỳ mùa Xuân: Tháng 1

– Kỳ mùa Hè: Tháng 5

– Kỳ mùa Thu: Tháng 9

HỌC PHÍ KHÓA TIẾNG ANH: từ 500USD –8000 USD/ tuần

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng