Học dự bị thạc sỹ ở Mỹ cùng Navitas và Du học VIP

Học dự bị thạc sỹ ở Mỹ cùng Navitas và Du học VIP. Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Văn phòng Du học VIP, đại diện tuyển sinh của Học viện Navitas sẽ hướng dẫn cho bạn lựa chọn ngành học, trường học uy tín nhất, phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Để hỗ trợ cho các sinh viên Việt Nam đi du học Mỹ, Tập đoàn giáo dục Navitas và Văn phòng Du học VIP có các hỗ trợ sau:

– Cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyển tiếp và khóa dự bị thạc sỹ dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào học thẳng khóa Thạc sỹ tại Mỹ

– Giúp tư vấn làm hồ sơ xin học, xin visa du học Mỹ tại VP Du học VIP Hà Nội.

Vì sao nên chọn học tại Navitas?

– Để được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh, môi trường học tập lý tưởng.

– Được học lớp dự bị thạc sỹ, là cầu nối vững chắc cho bạn vào học khóa Thạc sỹ ở Mỹ

– Được hỗ trợ tối đa trong quá trình học: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…

– Được nhập học linh hoạt: 3 lần trong năm (tháng 1, 5 và 8)

Các khóa học cho sinh viên cao học như sau:

(1) WESTERN KENTUCKY UNIVERSITY

Đại học Western Kentucky University (WKU) trường đại học công lập toạ lạc tại Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky, được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực phía Nam. Theo US News and World Report, WKU nằm trong danh sách các trường Đại học Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng thứ 35 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky. Trường hiện có gần 21.000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 170 chương trình đào tạo khác nhau. Tỉ lệ sinh viên – giảng viên tại đây là 18/1. Gordon Ford College of Business – Khoa Kinh tế của WKU được công nhận bởi AACSB từ năm 1982.

Pre- Masters Program– Dự bị thạc sỹ (1 kỳ): Chuyên ngành Kinh tế ứng dụng, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Quản trị công cộng, Y tế cộng đồng.

Yêu cầu: TNĐH, IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5.0)/ TOEFL 550/79

Học phí: $17,154

Sinh hoạt phí:  $10,750

Bảo hiểm: $2,100

Tổng chi phí ước tính:  $30,004*/năm

(2) UMAS LOWELL

Đại học Mass Lowell đã thành lập được hơn 100 năm, thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts, nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 184 trên toàn quốc gia. Khuôn viên của trường trải dài trên 125 mẫu Anh dọc con sông Merrimack, chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố Lowell. UMass Lowell cung cấp hơn 120 chương trình học thuật trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ sinh học, Khoa học sức khoẻ. Tất cả các chương trình đều được công nhận bởi các cơ quan đánh giá cao nhất Hiệp hội kỹ thuật và công nghệ Hoa Kỳ (ABET), Hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao (AACSB)

Cựu sinh viên UMass Lowell thường có việc làm với mức lương cao hơn so với sinh viên các trường ĐH khác trong khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ.

Pre- Masters Program– Dự bị thạc sỹ (1 kỳ):

Chuyên ngành: Công nghệ sinh học, Hóa học, Kỹ sư, Máy tính, Điện tử, Dân dụng, Cơ khí, Môi trường…

Yêu cầu: TNĐH, IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)/ TOEFL 550/79

Học phí: $26,940/ năm

Sinh hoạt phí: $13,060/năm

Tổng chi phí: $40,000/năm

HỌC BỔNG

Học bổng khuyến học 3.000$ cho sinh viên đăng ký các chương trình Chuyển tiếp Dự bị Thạc sĩ tại các trường nêu trên. Áp dụng từ kỳ học thứ 2

Điều kiện tối thiểu:

– Học sinh tốt nghiệp với điểm trung bình 7.0 trở lên

– IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525/IBT 69

– Là học sinh đăng ký lần đầu tiên và đã có thư mời nhập học một trong các trường trên

Hồ sơ du học như sau:

– Học bạ phổ thông/ Bảng điểm ĐH; Bằng tốt nghiệp phổ thông/ ĐH

– CV và 2 Thư giới thiệu, Xác nhận công việc (nếu có)

– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– Copy hộ chiếu

– Giấy xác nhận ngân hàng đủ khả năng chi trả tài chính cho 1 năm ăn học tại trường vào khoảng 25.000 – 40.000 USD.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng