hoc-bong-tai-8-truong-hang -dau

Học bổng du học Mỹ tại 8 trường đại học hàng đầu

Trung tâm Tư vấn Du học VIPTập đoàn giáo dục quốc tế Study Group vui mừng thông báo chương trình học bổng cho du học sinh Việt Nam.

Học bổng:

Các trường Đại học Vermont, Widener University, James Madison University, Roosevelt University, Maine University, Southern Maine University và Royal Roads University tại Canada

Học bổng du học Mỹ 2021 cho sinh viên Việt Nam

Các bạn có học lực giỏi có thể đăng ký xin các xuất học bổng giá trị sau:

 1. ĐH Vermont: Học bổng 10,000 USD/năm và 5 suất quà tặng vé máy bay khứ hồi, tiền ở khách sạn giá trị $2,500 cho phụ huynh đưa con sang Mỹ du học (tùy chọn)
 2. Học bổng trị giá từ 1,000-4,000 USD/suất cho các học sinh đăng ký học tại Widener University, James Madison University, Roosevelt University, Maine University, Southern Maine University và Royal Roads University (Canada).
 3. Học bổng $10,000; $12,000 và $18,000 dành cho sinh viên đăng kí học tại Long Island University, Brooklyn, New York city.
 4. Chương trình du học và thực tập có lương cho sinh viên ngành du lịch khách sạn tại Đại học Widener University , Roosevelt University với tổng thời gian thực tập khoảng 1,400 giờ, có lương và làm việc ngay trong khuôn viên trường
 5. Chương trình du học và thực tập có lương cho sinh viên đại học và thạc sỹ chuyên ngành du lịch khách sạn tại  Đại học Royal Roads University tại Canada

Các ngành học “hot” và trường bạn nên chọn:

 1. Ngành kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing: Đại học Vermont, Đại học Maine, Đại học Southern Maine, Đại học James Madison, Đại học Widener, ĐH Long Island Brooklyn, Đại học Rooservelt.
 2. Ngành Y khoa, Luật, Dược, Kinh doanh: Đại học Vermont
 3. Các ngành khoa học, kỹ thuật, y sinh, môi trường, IT (nhóm STEM – science, technology, engineering and mathematics): trường Đại học Vermont, Đại học Maine, Đại học Southern Maine, Đại học Widener, ĐH Long Island Brooklyn, Đại học Rooservelt.
 4. Các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn: Đại học Widener tại Philadelphia, ĐH Roosevelt Mỹ và Đại học Royal Roads University tại British Columbia, Canada. Chương trình học, thực tập có lương.
 5. Các ngành truyền thông và marketing: Đại học Rooservelt tại Mỹ và Đại học Royal Roads, Canada.
 6. Các trường có đầu vào vừa phải (GPA từ 2.5-2.7 trở lên): Đại học Vermont, Đại học Maine, Đại học Southern Maine, Đại học Widener, Đại học Long Island Brooklyn, Đại học Rooservelt.
 7. Các trường có đầu vào cao:  Đại học Vermont, Đại học Maine, Đại học James Madison, Đại học Widener (yêu cầu của từng ngành là khác nhau)
 8. Các trường có học bổng cao: Đại học Vermont, Đại học Long Island Brooklyn
 9. Các trường có khóa dự bị thạc sỹ: Đại học Maine, Đại học Rooservelt, Đại học Widener và Đại học Royal Roads University (Canada).

Lịch khai giảng: tháng 1, 5, 8 hàng năm cho năm 1 đại học và khai giảng tháng 1 và 8 cho khóa dự bị thạc sỹ.

Hạn nộp hồ sơ: 3-4 tháng trước ngày khai giảng

Chi phí du học:

Học phí từ 30,000-55,000 USD/năm (tùy trường và ngành học)

Tiền sinh hoạt phí: từ 10,000-15,000 USD/năm (tùy sinh viên)

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng