Học bổng 50% trung học nội trú Mỹ tại các thành phố lớn

Các trường trung học nội trú luôn là ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh Việt Nam khi quyết định đưa các con đi du học vì sự an toàn, chăm sóc tận tình và môi trường học tập hiện đại. Để tạo điều kiện cho các du học sinh được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, các trường nội trú cũng cung cấp học bổng 50% trung học nội trú Mỹ cho các du học sinh có học lực loại khá trở lên.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Học bổng 50% trung học nội trú Mỹ tại các thành phố lớn tham khảo.

  1. Môi trường giáo dục hiện đại và cuộc sống nội trú an toàn

Hiện tại, Du học Vip là đối tác của nhiều trường trung học nội trú hàng đầu nằm tại các thành phố lớn trên toàn nước Mỹ như: Chicago, San Francisco, Baltimore…Không chỉ thế, môi trường học tập của mỗi trường đều được trang bị cơ sở vật chất tối tân và phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp du học sinh dễ dàng trải nghiệm nền giáo dục hiện đại. Ở mỗi trường, tỷ lệ học sinh quốc tế chỉ từ 2% – 6% tạo cơ hội cho du học sinh quốc tế nâng cao Anh ngữ, tìm hiểu và hoà nhập văn hoá bản xứ Mỹ nhanh nhất.

Với đội ngũ thầy cô nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của các trường, các du học sinh không những có được một môi trường học tập chất lượng cao mà còn được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường đại học mơ ước. Trong suốt thời gian học tại trường du học sinh còn được tham gia các lớp học tiếng Anh miễn phí để bắt nhịp việc học với học sinh bản xứ.

Các học sinh nội trú được ở trong khu ký túc xá hiện đại và được kiểm soát an ninh chặt chẽ, đội ngũ thầy cô quản lý thường trực 24/7 đảm bảo an toàn cho các học sinh học tập và sinh hoạt hằng ngày. Hơn nữa, nhà trường luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để du học sinh nhanh chóng hòa nhập văn hóa Mỹ và tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.

  1. Thành tích học tập

Rất nhiều học sinh tốt nghiệp trung học tại các trường nội trú được nhận vào nhóm trường Ivy League danh tiếng của Mỹ như: Đại học Harvard University, Đại học Yale, Đại học Cornell…và các đại học khác nằm trong top 100 như: Đại học Duke, Đại học Princeton, Đại học Stanford…. Đặc biệt để tạo ra ưu thế lớn cho các bạn học sinh đang hướng tới top đại học đầu thế giới, du học sinh quốc tế còn có cơ hội được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác trong Top 100 và miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL.

  1. Thông tin một số trường nổi bật:
  • Justin Siena High School, thành phố San Francisco – bang California: Với thế mạnh đào tạo về STEM, âm nhạc, điện ảnh cùng với 29 môn AP và Honors. Nhiều học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Columbia University, Harvard University, MIT, Princeton University, Stanford University, Yale University, v.v.
  • Marian Catholic High School, thành phố Chicago – bang Illinois: Trường tọa lạc tại thành phố Chicago, với thế mạnh đào tạo về STEM và chương trình kỹ sư 4 năm cùng với 41 môn AP và Honors. Trường được nhận giải thưởng danh dự Blue Ribbon School of Excellence và Top 50 Award – National Catholic Education Honor Roll. Harvard University, Yale University, MIT, University of Chicago, Duke University luôn là những trường học sinh được nhận vào sau khi tốt nghiệp.
  • Archbishop Curley High School, Thành phố Baltimore – bang Maryland: Trường được danh dự nhận giải thưởng Winner of the Outstanding Board Award – National Catholic Education Association và nổi bật đào tạo về các khối ngành STEM, Kinh doanh, Luật và Mỹ thuật với 52 môn AP và Honors.
  • Mercy High School, Thành phố Baltimore – bang Maryland: Nổi bật về Công nghệ, Y khoa, Y sinh học với 31 môn AP và Honors. Học sinh sau khi tốt nghiệp của cả 2 trường trên được nhận vào: Johns Hopkins University, Yale University, Cornell University, Dartmouth College, Brown University, Columbia University, Northeastern University, v.v

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm về đất nước Mỹ tại đây:   

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Những điều cần biết khi du học Trung học Nội trú tại Mỹ tại đây

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Kinh nghiệm tìm và chọn trường trung học khi du học tại Mỹ tại đây

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học, học bổng và xin visa tại Mỹ, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng