Du học Mỹ – Trường Trung học Immaculate Heart Central (IHC)

Bạn có dự định đi du học Mỹ với chương trình trung học Mỹ. Du học VIP chia sẻ thông tin Trường Trung học Immaculate Heart Central với chính sách học tập tốt và nhiều điểm mạnh của trường cho quý phụ huynh thêm sự tự tin khi lựa chọn ngôi trường này cho con em theo học.

Một số thông tin cơ bản về IHC:

– Loại trường: Trường Dòng

– Loại nhà ở:  Ở với gia đình người bản xứ

– Đào tạo lớp: 9-12

– Độ tuổi được nhận học: 14 tuổi

– Số lượng học sinh: 450, trong đó 14% học sinh quốc tế

– Sĩ số học sinh: 16 học sinh/lớp

– Các môn học AP: AP Toán giải tích, AP Khoa học môi trường,  AP Tiếng Anh, AP Lich sử Mỹ …

– Các kỳ nhập học: Mùa xuân (Tháng 1), Mùa thu (Tháng 8)

– Sân bay: Syracuse Hancock Airport

Học phí: 42.322 USD. Đã bao gồm chi phí homestay

Immaculate Heart Central High School (IHC) nằm tại thành phố Watertown, bang New York.  Được thành lập năm 1881, IHC hiện có khoảng 450 học sinh từ lớp 9-12. Học tại trường, học sinh được sống trong 1 môi trường thân thiện. Trường được bảo trợ bởi hội đồng giáo dục bang New York, và được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và trung học các bang miền Trung nước Mỹ.

Chương trình đào tạo của IHC nhằm mục đích định hướng cho học sinh có lộ trình tốt nhất vào các trường đại học. Học sinh của IHC thi đạt kết quả trên 90% trong các bài thi theo tiêu chuẩn quốc gia. Do đó, học sinh của IHC nằm trong top 10% các trường trung học có định hướng đại học tốt nhất của Mỹ.

Cơ sở vật chất:

Trường rộng khoảng 24 hecta, các lớp học chiếm 3/5 diện tích, 1/5 diện tích là dành cho các khu phục vụ học tập như phòng nghiên cứu, thư viện, khu ăn uống, phòng tập gym… có thể chứa được khoảng 1.000 học sinh và 1 nhà thờ. Trường cũng có khu riêng cho các hoạt động thể thao.

Học sinh đã được nhận vào các trường đại học nổi tiếng như: Duquesne University, University of Pittsburgh, University of Arizona, University of Rochester, Pace University, University of Brighton.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng