Du học Mỹ ngành Kĩ thuật xây dựng

Ngành Kỹ thuật xây dựng (Kỹ sư xây dựng) là ngành công nghiệp được phát triển nhằm hỗ trợ công việc thiết kế, xây dựng và duy trì các công trình cho cả hai lĩnh vực công và tư. Một kỹ sư xây dựng tốt nghiệp có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành khác nhau từ Kỹ thuật cấu trúc, Kỹ thuật môi trường cho đến Công nghệ nano. Sự đa này càng khiến sinh viên theo học ngành này đảm bảo có được việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó trở thành Kỹ sư xây dựng là sự lựa chọn phổ biến của các sinh viên. Mọi người thường nghĩ Kỹ sư xây dựng là phải đi cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, nhưng ngành công nghiệp này đã có từ năm 4000 TCN khi người ta phải vận chuyển vật liệu để xây dựng các công trình như Kim tự tháp Ai Cập hay Vạn Lý Trường Thành – Trung Quốc. Thuật ngữ “Kỹ thuật xây dựng” được sử dụng lần đầu tiên vào những năm 1800 để phân biệt với các ngành Kỹ thuật quân sự hay Kỹ thuật phi quân sự.

Đặc thù của ngành học là có phạm vi chuyên ngành rất rộng, cho phép lựa chọn việc làm liên quan với chương trình mà bạn đã học ở trường đại học. Tuy nhiên có thể kể ra các lĩnh vực như Xây dựng, Chế tạo và Kỹ thuật kết cấu hoặc làm việc cho các dự án bảo tồn các công trình kiến trúc…

Ngoài ra, việc vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng ở trong nước cũng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập cao, với cơ hội đi du lịch khi làm việc cho các công ty quy mô quốc tế. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể lựa chọn học tiếp chương trình sau đại học các ngành như kinh doanh, luật, báo chí, thậm chí là giảng dạy bộ môn chuyên ngành này.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Mỹ, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được tư vấn đầy đủ, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Mỹ, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin học bổng, hoàn tất thủ tục du học Mỹ trọn gói.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng