Du học Mỹ – Trường Cao đẳng Santa Barbara City

Cao đẳng Santa Barbara City được thành lập năm 1909 và được đánh giá là 1 trong những trường Cao đẳng 2 năm hàng đầu tại tiểu bang California cũng như tại Mĩ. Trường có khoảng 20,000 sinh viên bao gồm 1,100 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Bên cạnh việc giảng dạy chương trình chuyển tiếp xuất sắc (hai năm đầu của chương trình Cử nhân Quốc tế) cho các trường Đại học, trường SBCC còn giảng dạy hơn 100 chương trình Đại cương và Chứng chỉ trong hàng loạt lĩnh vực nghề nghiệp/hướng nghiệp và một loạt các cơ hội giáo dục Đại cương.

Địa điểm

Cao đẳng Santa Barbara City tọa lạc tại thành phố Santa Barbara – 1 trong những thành phố xinh đẹp nhất thế giới, với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp có cả núi non và bờ biển. Khuôn viên trường cách phía Bắc của Los Angeles 90 phút và phía nam của San Francisco khoảng 6 giờ. Thành phố cổ kính này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của 1 sinh viên với các khu mua sắm, nhà hàng, nhà hát, viện bảo tàng. Mặc dù vậy. Santa Barbara vẫn giữ được bầu không khí êm đềm của 1 thành phố nhỏ. Thành phố Santa Barbara có nền nhiệt độ ôn hòa quanh năm.

Chương trình Học thuật

Chương trình Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế được tổ chức thành 2 phần.

  • Chương trình English Language Studies Program là một chương trình ngôn ngữ toàn diện (12.0 đơn vị học trình) dành cho sinh viên quốc tế cấp độ sơ cấp đến cao cấp muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trước khi vào học các trường Cao đẳng/Đại học. Các sinh viên ESLP được yêu cầu nhập học toàn thời gian trong các lớp học English as a Second Language classes, nhưng có thể đăng ký vào một số lớp không phải tiếng Anh. Một khi các sinh viên hoàn tất chương trình ESL, họ có thể tự động đăng ký vào chương trình International Student Academic Program.
  • Chương trình International Student Academic Program mở rộng cho sinh viên trên các cấp độ ESL theo bài kiểm tra SBCC và người được dự bị vào các chương trình Cao cấp tiếng Anh và trường Cao đẳng chính quy, với sự đồng ý từ người tư vấn học thuật.

Không yêu cầu TOEFL . Tất cả sinh viên được yêu cầu làm bài kiểm tra về tiếng Anh và Toán khi đến trường để giúp trường sắp xếp sinh viên vào các lớp học với cấp độ phù hợp.

Các trường Đại học chuyển tiếp

Trường City College được công nhận như một Cao đẳng hàng đầu quốc gia về chuyển tiếp các sinh viên được chuẩn bị tốt vào các trường University of California, California State University, các trường Cao đẳng Dân lập trong tiểu bang, và các trường Cao đẳng và Đại học 4 năm ngoài tiểu bang như Davis, Irvine, Merced, Santa Cruz, San Diego hay UCLA… Trường Cao đẳng Santa Barbara City chuyển tiếp sinh viên vào trường UC Santa Barbara nhiều hơn bất kỳ các trường Cộng đồng nào khác.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trường tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường có thư viện, dịch vụ ăn uống ban ngày và buổi tối, phòng học máy tính, cửa hàng sách/ quà tặng, phòng y tế sinh viên, trung tâm hướng nghiệp, phòng tập bong rổ, đường chạy điền kinh, sân bóng đá, sân tennis, nhà hát…

Nhà ở

Trường SBCC duy trì một danh sách các nhà quản lý bất động sản địa phương, một trang web cho nhà ở tạm thời, các giới thiệu nhà thuê/bạn thuê nhà, giới thiệu nhà homestay, khu ký túc xá tư nhân. Các homestay địa phương mang lại cho sinh viên mới các cơ hội học tập về văn hóa Mỹ, trong khi chia sẻ các mặt của văn hóa của sinh viên với gia đình chủ nhà. Điều phối viên nhà ở sinh viên quốc tế sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế với nhu cầu nhà ở của họ.

Cuộc sống sinh viên

Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ của trường, thể thao và các hoạt động. Có hơn 30 nhóm và tổ chức sinh viên hiện tại hoạt động tại trường SBCC. Các hoạt động ngoài lề về giáo dục, văn hóa và các chuyến du khảo thư giãn được thiết kế để mang lại các kinh nghiệm đa văn hóa và cơ hội tương tác với các sinh viên khác.

Thể thao

Là thành viên của Western State Conference, trường City College mang lại sự tranh đua thể thao giữa các trường dành cho nam về bóng chày, bóng rổ, chạy xuyên quận, bóng đá Mỹ, gôn, bóng đá, quần vợt, điền kinh và bóng chuyền. Thi đấu thể thao giữa các trường dành cho nữ là bóng rổ, chạy xuyên quận, gôn, bóng đá, bóng mềm, quần vợt, điền kinh và bóng chuyền.

Tuyển sinh

Đơn nhập học được chấp nhận vào bất kỳ thời điểm nào. Sinh viên phải 18 tuổi hoặc hơn và đã tốt nghiệp trường Trung học. Sinh viên phải có ít nhất 2.0 GPA và có điểm học thuật khá vào thời điểm nộp đơn.

Thời điểm chót nộp đơn

  • Học kỳ mùa Thu: 1 tháng Bảy/15 tháng Bảy
  • Học kỳ mùa Xuân: 1 tháng Mười Một/ 15 tháng Mười Hai
  • Học kỳ mùa Hè: 1 tháng Năm

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng