Du học Mỹ – Trường Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada

Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada (CSN) toạ lạc tại thành phố Las Vegas sôi động bang Nevada – một trong số ít những bang tại Hoa Kỳ áp dụng chính sách miễn thuế thu nhập cá nhân. Las Vegas có số dân 1,8 triệu người và hơn 6.000 người nhập cư mỗi tháng. Hàng năm có hơn 100 công ty đến Las Vegas để tuyển dụng nhân viên làm hành chính và bán thời gian.

Las Vegas thu hút 35 triệu khách du lịch mỗi năm tới tham quan, mua sắm tại các khu giải trí hạng sang, nhà hàng, siêu thị lớn, với hơn 125.000 phòng khách sạn cao cấp. Đó là những lý do giúp Las Vegas đứng đầu nước Mỹ về tốc độ phát triển nghề nghiệp đặc biệt là du lịch và quản lý khách sạn.

Southern Nevada là trường Cao đẳng cộng đồng lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1971 với 43.000 sinh viên, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện lợi bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, hơn 50 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại 3 khu học xá và 11 trung tâm đào tạo. Chương trình đạo tạo của trường phong phú và đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo nghề và hơn 80 chương trình cấp bằng Cao đẳng.

I. Chương trình Tiếng Anh dành cho sv quốc tế

Dành cho những học sinh từ 18 tuổi trở lên chưa đủ trình độ Tiếng Anh theo yêu cầu. Học sinh sẽ học tại khu học xá Charleston (Chương trình liên kết của tập đoàn Anh Ngữ ELS). Sau khi hoàn thành chương trình Tiếng Anh đạt 45 TOEFL IBT sẽ được vào học chương trình chính khoá.

 • Phí ghi danh (không hoàn trả): $ 150
 • Bảo hiểm sức khoẻ: $ 1.200/năm
 • Tiếng Anh chuyên sâu: $10,200/năm
 • Phí tài liệu & công nghệ: $ 1,200/năm
 • Chi phí ăn ở: 10,300/năm
 • Đi lại: 1.900/năm
 • Chi phí cá nhân: 2,800/năm

II. Chương trình cấp chứng chỉ nghề: 1.5-2 năm.

Yêu cầu: 18 tuổi, TOEFL 450 (TOEFL ibt 45), TNPT

Ngành học: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Công nghệ tự động, Công nghệ hàng không, Dược…

Sau khi hoàn thành khoá học này sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được đi làm tại Las Vegas hoặc các vùng thuộc bang Nevada.

III. Chương trình chuyển tiếp Đại Học:

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng 2 năm tại Southern Nevada, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên 2 năm cuối tại các trường Đại học liên kết với CSN: ĐH Nevada – Las Vegas, ĐH Nevada – Reno, ĐH Regis, ĐH Nova Southeastern, ĐH Southern Utah, ĐH Touro, ĐH Phoenix,… để lấy bằng Đại học.

Sinh viên có thể chọn lựa một trong các chuyên ngành sau: Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Du lịch, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học…

Đặc biệt sinh viên học ngành Quản lý khách sạn, Đồ ăn và thức uống, Quản lý Casino được trả lương trong suốt quá thực tập khoảng $1500/tháng cùng rất nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Las Vegas sau khi đã tốt nghiệp.

Chi phí du học:

 • Học phí: $10,317.00
 • Ăn và ở: $10,287.00
 • Chi tiêu cá nhân: $2,790.00
 • Đi lại: $1,864.00
 • Sách vở: $1,280.00

Tổng chi phí: $26,576.00

Lưu ý: Học phí thay đổi hàng năm. Mời quý phụ huynh và sinh viên cập nhật tại đây: http://www.csn.edu/pages/629.asp

Học bổng: Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 1.000$.

Khai giảng: tháng 1, 6, 9

Hồ sơ xin học yêu cầu như sau:

 • Học bạ và bằng TNPT dịch dấu công chứng tiếng Anh
 • 50$ phí ghi danh (không hoàn lại)
 • Giấy xác nhận ngân hàng tối thiểu $22.243
 • Bài luận nói về kế hoạch học tập và lý do chọn trường (Personal statement)
 • TOEFL 45 iBT (450 PBT) hoặc IELTS 5.0. (Nếu chưa đủ, đăng kí học thêm khoá Tiếng Anh).

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng