Du học Mỹ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College.

Trường Cao đẳng cộng đồng Riverside Community College (RCC) được thành lập năm 1916 tại miền Nam California, cách thành phố Los Angeles khoảng một giờ lái xe về phía Đông. Vào năm 1991, trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College mở thêm 2 trường chi nhánh tại 2 thành phố lân cận Norco và Moreno Valley. Trong vòng 30 dặm chung quanh Riverside có hơn 25 trường đại học. Những danh lam thắng cảnh như bãi biển Newport Beach và Laguna Beach, rặng núi San Bernardino, vùng sa mạc giải trí và nghỉ mát Palm Springs và Disneyland cũng chỉ cách Riverside khoảng một giờ lái xe. Thời tiết trong vùng ôn hòa, tựa khí hậu vùng Địa Trung Hải.

Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College có ba khuôn viên đại học cung cấp chương trình giáo dục của 2 năm đầu Đại học để sinh viên chuyển tiếp vào các trường Đại học và hoàn thành nốt 2 năm học cuối để lấy bằng Cử nhân cho khoảng 30.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong mỗi học kỳ nửa năm, trường mở hơn 2.000 lớp học cho hơn 70 ngành học. Ngoài các lớp được giảng dạy để chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang trường bốn năm, Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College còn cấp bằng Cao đẳng cho sinh viên sau khi đã theo học tại trường hai năm (hoặc 60 đơn vị). Thêm vào đó, Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College cũng có các chương trình cấp chứng chỉ cho nhiều ngành nghề.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Cộng đồng Riverside

Đặc điểm chương trình

Hình thức giáo dục: Công lập, dành cho sinh viên cả nam lẫn nữ

Học phí và các chi phí:

  • Học phí: $9,370/năm
  • Tài liệu: $1,972
  • Sinh hoạt phí: $23,220
  • Tổng chi phí ước tính: $34,562/năm

Học phí có thể thay đổi theo từng năm, vui lòng liên hệ với công ty du học VIP để cập nhật học phí mới nhất.

Lịch trình Niên học: Học kỳ nửa năm

Các chương trình học hàng đầu tại RCC

– Điều dưỡng

– Khoa học tự nhiên

– Kỹ thuật

– Nghiên cứu Ấu nhi

– Hệ thống thông tin

– Quản trị kinh doanh

– Khoa học hành vi và xã hội

– Sản xuất phim và truyền hình

– Khoa học Y tế

– Hậu cần

– Học viện Ẩm thực

– Nghệ thuật và âm nhạc

Điều kiện về khả năng Anh ngữ: 450 điểm trở lên của bài thi TOEFL bằng giấy, 133 điểm trở lên của bài thi TOEFL qua máy điện toán, hoặc 4.5 điểm trở lên của bài thi IELTS

Hạn chót nộp đơn:

  • 1 tháng Tư cho Khóa mùa hè
  • 1 tháng Sáu cho Học kỳ mùa thu
  • 1 tháng Mười một cho Học kỳ mùa xuân

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Cao đẳng Riverside đã thiết lập Trung tâm Sinh viên và Giáo dục Quốc tế – có nhiệm vụ giúp sinh viên du học Mỹ làm quen với cuộc sống đại học, gặp gỡ giáo sư cùng các bạn sinh viên khác trong trường, viếng thăm thành phố Riverside và những địa điểm đáng chú ý miền Nam California và hướng dẫn bài vở học tập khi cần. Trung tâm Sinh viên và Giáo dục Quốc tế có một danh sách những gia đình người bản xứ mà sinh viên có thể ở trọ, những khu chung cư, cũng như danh sách các sinh viên đang tìm bạn để cùng ở chia một căn chung cư.

Hãy khởi đầu việc học tập của bạn tại RCC và chuyển tiếp lên các trường đại học lớn như: University of Southern California, University of California Riverside, California State University San Bernardino, University of California – Los Angeles… và tiết kiệm từ 10,000 USD trở lên.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng