Du học Mỹ – Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle

Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970 – là một trong các trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ.

Lý do chọn Cao đẳng cộng đồng North Seattle College

– Trường là thành viên của hệ thống Cao đẳng cộng đồng North Seattle – một trong những hệ thống Cao đẳng lớn nhất bang Washington. Trường toạ lạc ở phía Bắc thành phố Seattle – nổi tiếng với các tập đoàn công ty tên tuổi như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee… Đây là một trong những thành phố được bình chọn an toàn và tốt nhất cho việc học tập tại Mỹ với dân số khoảng 3,5 triệu người.

– Trường có khuôn viên rộng lớn với diện tích gần 62 hecta tiện nghi & rất thuận tiện về giao thông & các dịch vụ tiện ích xung quanh, cách trung tâm thành phố Seattle 5 dặm về phía Bắc (chỉ khoảng 15 phút đi xe).

– Hiện nay trường có tổng sổ hơn 9.000 sinh viên với 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học. Trường thiết kế phương pháp giảng dạy hiệu quả với các phòng học nhỏ và trang thiết bị hiện đại giúp cho việc trao đổi cũng như học tập của các sinh viên được dễ dàng và thuận lợi hơn, được học trong môi trường thoải mái và thân thiện.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất chuyên nghiệp và hỗ trợ tích cực. Trường có dịch vụ gia sư miễn phí, cố vấn học thuật & hướng nghiệp, hỗ trợ sắp xếp nhà ở & các dịch vụ về thị thực di trú, …

– Trường hiện cung cấp với hơn 50 ngành học đang dạng và phổ biến từ chương trình đào tạo nghề đến chương trình Cao đẳng chuyển tiếp sang các trường Đại học. Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng cộng đồng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ đại học nào tại Mỹ. Sinh viên đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington, University of Oregon, State University of New York, …

Các chương trình đào tạo:

1. Chương trình tiếng Anh dự bị:

– Cung cấp các khoá tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế muốn nâng cao trình độ Anh ngữ học thuật của mình. Trường cung cấp 6 cấp độ Anh ngữ trong các lớp học nhỏ với các giảng viên chuyên môn cao để đào tạo các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Sinh viên được chọn một số môn học đơn giản học song song ở 2 cấp độ cuối. Sau khi kết thúc khoá học, các sinh viên sẽ tự tin để vào các khoá học ở Cao đẳng hoặc cho mục đích làm việc bên ngoài.

2. Chương trình hoàn tất phổ thông trung học và Cao đẳng (2 năm): dành cho Học sinh hết lớp 10 và đủ 16 tuổi:

– Chương trình dành cho HS hết lớp 10 & đủ 16 tuổi có kết quả học tập từ loại khá > 7.0 trở lên. Học sinh sẽ nhận bằng phổ thông trung học bang Washington và Cao đẳng (Associate Degree) sau khi tốt nghiệp.

– HS có thể chuyển tiếp lên ĐH để lấy bằng Cử nhân hoặc xin thị thực ở lại làm việc toàn thời gian 1 năm rồi chuyển tiếp lên ĐH.

3. Chương trình chuyển tiếp vào đại học: dành cho HS hết lớp 12

– SV không yêu cầu phải có Toefl & SAT đầu vào. Các em được làm bài kiểm tra Toán và tiếng Anh để xác định khả năng tiếng Anh ngay khi đến trường.

– Trong năm 2011 – 2012 vừa qua, SV tốt nghiệp từ Cao đẳng cộng đồng North Seattle đã được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng như: Yale University, New York University, Purdue University, University of California – Berkeley, University of Los Angeles, University of Washington – Seattle, Northeastern University, …

– Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle cung cấp hơn 50 ngành học phổ biến đáp ứng được mọi nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế phát triển ngày nay.

Khai giảng: nhiều kỳ trong năm: tháng 1, 4, 6, 9

Các chi phí: 

SV có thể học 3 – 4 kỳ/ năm. Mỗi kỳ khoảng 3 tháng. Học phí đóng theo từng kỳ 3 tháng

1. Chi phí cho 1 kỳ (3 tháng):

– Phí ghi danh (không hoàn trả): 50 USD

– Bảo hiểm sức khoẻ: 393.51 USD/ kỳ

– Tiếng Anh ESL: 3,150 USD/ kỳ

– Cao đẳng/ phổ thổng (15 tín chỉ/ kỳ): 3,190.45USD/ kỳ

– Cử nhân: 6,203.05 USD/kỳ

2. Nhà ở:

– Có nhiều chọn lựa cho sinh viên: ở với gia đình người bản xứ, học xá cho sinh viên, …

– Sinh hoạt phí bình quân:9,300 USD/ năm

3. Các chi phí khác:

– Sách vở: 350 USD/ kỳ

– Phương tiện đi lại (thẻ đi xe bus): 125 USD/ kỳ

– Phí tại trường (thẻ sinh viên, internet, lab, …): 220.50 USD/năm

– Ước tính tổng chi phí khoảng 123,831.88USD/năm học

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng