Du học Mỹ – Trường Cao đẳng cộng đồng Cascadia College

Cascadia College là trường cao đẳng cộng đồng công lập mới nhất đồng thời phát triển mạnh nhất tại tiểu bang Washington. Trường cách trung tâm Seattle khoảng 19 km, nơi là quê hương của Starbucks, Microsoft, Boeing, Amazon.com, và các trung tâm thương mại nổi tiếng khác. Trường có chung khuôn viên với trường Đại Học Washington Bothell (University of Washington, hay UWB) ở vùng ngoại ô rất an toàn. Sinh viên của trường được tiếp cận với cơ sở vật chất của cả hai trường, bao gồm các phòng thực tập công nghệ và các phòng thí nghiệm khoa học mới, cùng với hơn 6 triệu đầu sách trong thư viện.

Ở Cascadia, thành công của mỗi sinh viên là điều quan trọng nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ các sinh viên xây dựng kế hoạch để đáp ứng với mục tiêu của các bạn.

Lý do chọn học trường Cascadia

  • Cascadia hiện đứng đầu về số lượng sinh viên chuyển tiếp lên trường đại học Washington và các trường top đầu ở Mỹ như: Cornell, U. of Michigan, U. of Wisconsin, USC, George Washington U., Syracuse U.
  • Cascadia được xếp hạng là trường Cao Đẳng Cộng Đồng đứng thứ 2 tại Mỹ bởi báo Washington Monthly năm 2007.
  • Quy mô lớp học trung bình ở Cascadia là 24 sinh viên.
  • Hơn 10 tuyến xe bus phục vụ trường, có hơn 400 điểm dừng ở Cascadia mỗi ngày!
  • Có gần 3 nghìn sinh viên đang theo học tại Cascadia, và trường hoàn toàn được công nhận bởi Ủy ban kiểm định các trường Cao Đẳng và Đại Học phía Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities).
  • Là trường cao đẳng xanh nhất với những công nghệ môi trường đứng đầu ở Washington
  • Hơn 33% giảng viên toàn thời gian là những giáo sư hoặc thạc sỹ

Chương trình đào tạo

1.Chương trình chuyển tiếp lên đại học (2+2): sinh viên cần hoàn thành các môn học đại cương theo yêu cầu của chương trình bằng cử nhân.

Lĩnh vực đào tạo: kinh doanh, giáo dục tiểu học, nghiên cứu tích hợp, dự bị điều dưỡng, khoa học ứng dụng.

Danh sách các trường Đại học chuyển tiếp lên thành công:

+ University of Washington

+ Cornell University

+ University of Southern California

+ University of Michigan

+ University of Illinois at Urbana-Champaign

+ University of Wisconsin

+ Minnesota State University

+ George Washington University

+  Syracuse University

+ Marquette University

2.Chương trình hoàn thành bằng trung học phổ thông

Cascadia cung cấp chương trình Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông cho các sinh viên từ 16 tuổi trở lên và đã học xong lớp 10. Bạn sẽ lấy được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của bang Washington, đồng thời tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp lên đại học. Sinh viên thường mất khoảng 2 năm để hoàn thành chương trình này, tùy theo trình độ tiếng Anh của bạn.

3.Chương trình Anh ngữ

Trường không yêu cầu điểm TOEFL hay IELTS khi tuyển sinh. Chương trình Anh ngữ bao gồm các khoá luyện kỹ năng đọc, viết, nói/nghe và ngữ pháp. Sinh viên cấp độ cao có thể bắt đầu đăng ký các lớp học tín chỉ cao đẳng. Sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh, sinh viên có thể đăng ký trực tiếp vào các lớp học tín chỉ cao đẳng toàn thời gian.

Các chi phí:

-Học phí: $4,788/ kỳ

+ Chi phí sinh hoạt:  $10,770/ 3 kỳ

+ Thời gian nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

-Nhà ở:

Trường không có ký túc xá. Hầu hết sinh viên của trường sống với gia đình người bản xứ, hoặc thuê căn hộ gần trường. Nhà trường sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nhà phù hợp.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng