Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Virginia

Theo Money Magazine, bang Virginia nằm trong top 50 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với nhiều cư dân tại đây thì không có nơi nào trên thế giới tuyệt vời như bang Virginia cả về chất lượng cuộc sống cũng như an ninh.

Bang Virginia cũng được nhiều người lựa chọn làm điểm đến học tập tại Mỹ. Nơi đây tập trung khá nhiều trường đại học, cao đẳng hàng đầu với chi phí rẻ. Hệ thống giáo dục của bang Virginia luôn nằm trong mười bang đứng đầu trong Đánh giá NAEP của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Theo báo cáo của Quality Counts, xếp hạng giáo dục trung học của bang Virginia đứng thứ tư toàn quốc.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Virginia để các bạn quan tâm tới du học Mỹ tham khảo.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Virginia, Mỹ

Thành lập năm 1952, Norfolk Christian School (NCS) là một trường nội trú dành cho cả nam và nữ sinh. Norfolk Christian luôn giữ vững vị trí là một trong những trường tư thục hàng đầu trong khu vực với một chương trình đào tạo dự bị đại học vững chắc cùng đội ngũ giáo viên cán bộ tận tâm. Norfolk Christian xây dựng sự khác biệt thông qua chương trình học đầy thử thách. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng công nghệ, phòng tập thể dục,..

Trường Fairfax Christian School (FCS) được thành lập năm 1961. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao nhằm đem đến cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc. Fairfax Christian cung cấp các khóa học từ mẫu giáo đến lớp 12 và các khóa dự bị đại học. Học tập và sinh sống tại Fairfax, học sinh sẽ được sống trong môi trường an toàn với chất lượng giáo dục cao. Sĩ số lớp nhỏ 14 – 15 học sinh/lớp, học sinh được thầy cô chăm lo và giảng dạy tận tình.

Stuart Hall là một trường Dự bị Đại học dành cho cả nam và nữ từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập vào năm 1844, Stuart Hall School là một trong những trường lâu đời nhất ở Episcopal, Virginia. Trường nằm ở Verona và Staunton của Virginia, đây đều là những thành phố an toàn, thân thiện với nhiều trường nội trú. Học sinh tốt nghiệp từ Stuart Hall có điểm SAT trung bình khoảng 1720. Những năm vừa qua, nhiều trường Đại học hàng đầu đã chấp nhận học sinh từ Stuart Hall theo học.

Ngoài ra bang Virginia, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín. Quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Virginia tại đây:

 Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Texas tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang New York tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng