Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại West Hills College, Coalinga

Đưa đón Sân bay

Có Đưa đón Sân bay dành cho sinh viên tại Sân bay Quốc tế Fresno Yosemite. Văn phòng Chương trình sinh viên quốc tế yêu cầu các sinh viên đã được chấp nhận nhập học cung cấp một hành trình bay cho thấy ngày đến, thời gian và hãng hàng không. Sinh viên nên cung cấp thông tin này ít nhất hai tuần trước khi đến. Văn phòng Chương trình sinh viên quốc tế sau đó sẽ sắp xếp đón phù hợp.

Hướng dẫn cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế phải đến một tuần trước khi bắt đầu lớp học. Học sinh sẽ được cho một kỳ thi xếp lớp và sẽ gặp một cố vấn / nhân viên tư vấn để xác định khóa học của mình và lập kế hoạch học tập. Tuần Định hướng là rất quan trọng, vì đây là tuần khi học sinh gặp hướng dẫn viên, nhân viên tư vấn và cố vấn, nhân viên Chương trình sinh viên quốc tế và sinh viên quốc tế khác. Sinh viên cũng được cung cấp một hướng dẫn trong khuôn viên WHCC và cộng đồng của Coalinga.

Dạy kèm

Dịch vụ gia sư là có sẵn cho sinh viên cho các khóa học mà họ cảm thấy họ cần chuẩn bị bổ sung, kể cả tiếng Anh đàm thoại. Đây là dịch vụ miễn phí.

Tư vấn và Cố vấn

Học sinh được khuyến khích để gặp nhân viên tư vấn / cố vấn của họ thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ học tập. Tư vấn viên và cố vấn có sẵn cho sinh viên quanh năm, bạn có thể đến gặp hoặc lấy cuộc hẹn.

Liên hệ cá nhân với agency ở quê nhà

Sinh viên đã được giới thiệu đến West Hills College Coalinga thông qua agency có thể ký một mẫu đơn trong đó cho phép West Hills College Coalinga có liên lạc thường xuyên với agency tại quê nhà của họ.

Nhà ở

West Hills College Coalinga cung cấp hỗ trợ cho tất cả các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm nhà ở. Tùy chọn nhà ở bao gồm:

Nhà ở Trong khuôn viên trường: Sinh viên quốc tế được yêu cầu phải sống trong khuôn viên trường trong năm đầu tiên tại West Hills College Coalinga. Sinh viên quốc tế được nhận vào West Hills College được đảm bảo một vị trí trong khu nội trú. Học sinh sống trong khuôn viên trường sẽ có ba bữa ăn, Thứ Hai đến Thứ Sáu và hai bữa ăn vào ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.

Nhà ở Ngoài trường: Nhà ở Ngoài khuôn viên trường được giới thiệu cho sinh viên đã học ở West Hills nhiều hơn một năm, và đã thích nghi để sống ở nước ngoài. Văn phòng Chương trình sinh viên quốc tế có thể hỗ trợ sinh viên trong tùy chọn này.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng