Danh sách các trường Ivy League (Phần II)

Ở phần I, Công ty Du học VIP đã cung cấp thông tin về 4 trường Đại học danh tiếng nằm trong khối Ivy League. Ở phần này, Du học VIP sẽ đem đến thông tin về 4 trường Đại học còn lại trong khối Ivy League. Để các bạn quan tâm đến Du học Mỹ tham khảo

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học các nước. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới . Để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về tin về 8 trường Đại học khối Ivy League cập nhật thông tin.

  1. Đại học Dartmouth

Đại học Dartmouth (https://www.dartmouth.edu/) Trường Đại học Dartmouth được thành lập vào năm 1769 bởi mục sư Tin lành theo phái Giáo đoàn tự trị Eleazar Wheelock. Đại học Dartmouth là ngôi trường có quy mô nhỏ nhất trong số các thành viên của nhóm Ivy League. Đại học Dartmouth xếp hạng thứ 15 trong số các trường “khó vào nhất” . Theo đánh giá của The Princeton Review trong nhiều năm. Và luôn giữ thứ hạng cao trong Top 05 những trường xuất sắc nhất nước Mỹ. Do US News & World Report bình chọn. Tỷ lệ hồ sơ được nhận của trường vào khoảng 13%. Hầu hết đều là những sinh viên ưu tú nhất của những trường THPT mà họ từng học. Với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

  1. Đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania (https://www.upenn.edu/) tọa lạc tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Trường thành lập vào năm 1740 bởi Benjamin Franklin. Một chính trị gia, nhà khoa học và nhà ngoại giao hàng đầu trong lịch sử Mỹ. Trường có thế mạnh về các ngành Khoa học Cơ bản, Nhân chủng học, Luật học, Y dược hay Quản trị kinh doanh. Đội ngũ giảng viên, nhân viên với hơn 5.000 người đảm bảo môi trường học thuật tốt nhất cho sinh viên. Đại học Pennsylvania luôn duy trì truyền thống cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho sinh viên từ khắp thế giới. Hiện nay, trường đào tạo hơn 20.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trong đó hơn 4.000 đến từ quốc tế. Năm 2017, tỷ lệ chấp nhận ứng viên vào trường là 9.2%.

  1. Đại học Princeton

Đại học Princeton (https://www.princeton.edu/) được thành lập năm 1746 với tiền thân là Đại học New Jersey. Đại học Princeton xếp thứ tư trong các trường. Và viện đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Tọa lạc ở thị trấn nhỏ thuộc bang New Jersey. Với quy mô không lớn như nhiều đại học danh tiếng khác nhưng Princeton vẫn luôn đạt được danh tiếng trong giới học thuật. Trường cung cấp đầy đủ môi trường học tập đẳng cấp thế giới. Trải nghiệm phong phú cho sinh viên với mức học phí phải chăng. Trường có hệ thống chương trình học thuật đa dạng với hơn 30 ngành học. Trong đó nhiều ngành được đánh giá cao. Như: Toán học, Vật lý, Thiên văn học, Lịch sử, Kinh tế hay Triết học. Năm 2017, tỷ lệ chấp nhận ứng viên vào trường Đại học Princeton chỉ khoảng 6.1%.

  1. Đại học Yale

Đại học Yale (https://www.yale.edu/) hay Viện Đại học Yale tọa lạc tại thành phố New Heaven, bang Connecticut, được thành lập năm 1701. Và là một trong những viện đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Những năm gần đây, trường luôn đứng top 3 đại hàng đầu của Mỹ theo đánh giá của US News & World Report. Hiện nay trường đang đào tạo hơn 12.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trong đó khoảng 2.500 đến từ quốc tế với các ngành nổi bật như Nghệ thuật và Khoa học. Thần học, Lâm nghiệp và Môi trường, Luật, Y khoa, v.v. Năm 2017, Đại học Yale có 32.900 hồ sơ ứng tuyển. Nhưng chỉ 6.8% được chấp nhận.

HẾT

Mời quý vị xem thêm Danh sách các trường khối Ivy League (Phần I) tại đây

Mời quý vị xem thêm Danh sách 50 trường Đại học TOP đầu tại Mỹ và học bổng (Phần II) tại đây

Mời quý vị xem thêm Danh sách 50 trường Đại học TOP đầu tại Mỹ và học bổng (Phần III) tại đây

Để được tư vấn chi tiết về Du học Mỹ, Du học Mỹ khối Ivy League và học bổng Du học Mỹ, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng