Chương trình hỗ trợ sinh viên tại Cao đẳng Cộng đồng Lane

Chương trình hỗ trợ sinh viên tại Cao đẳng Cộng đồng Lane. Trường dành nhiều hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế, giúp các em học tập và chuyển tiếp thành công lên đại học hệ 4 năm.

Hiện nay, nhiều sinh viên chọn học tại các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ. Bởi những trường này mang lại cho sinh viên mức học phí thấp, cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu cao, sĩ số lớp học nhỏ nên giảng viên quan tâm đến sinh viên nhiều hơn, yêu cầu đầu vào linh hoạt. Ngoài ra, một trong những yếu tố quyết định việc lựa chọn của sinh viên là sự hỗ trợ từ phía nhà trường và chương trình quốc tế. Sự hỗ trợ này đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của học viên, đặc là sinh viên quốc tế khi học tập xa nhà, giúp các bạn đưa ra những định hướng và mục tiêu cụ thể.

Cao đẳng cộng đồng Lane là một trong số ít trường có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện từ các hoạt động đưa đón sân bay, định hướng, tư vấn học thuật, lập kế hoạch chuyển tiếp, hỗ trợ sinh viên hiểu biết về các quy định nhập cư hay tới tham quan những sự kiện hoạt động của địa phương… Đội ngũ nhân viên của chương trình quốc tế có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, Việt, Hàn Quốc, Nhật, Pháp, Hà Lan… Tất cả cùng làm việc và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

Hỗ trợ về mặt thông tin: đại diện của Cao đẳng cộng đồng Lane tại Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chuẩn xác, cập nhật và giải đáp nhanh các thắc mắc liên quan đến chương trình học, ngành học, yêu cầu đầu vào, chương trình học bổng, chương trình thực tập, nhà ở, đời sống sinh viên… Do vậy, các bạn có những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định liên quan tới việc học của mình.

Đưa đón sân bay miễn phí: Nhân viên của Lane sẽ túc trực ở sân bay để đưa đón các bạn về chỗ ở bất kể bạn xuống sân bay vào buổi sáng sớm hay đêm muộn. Bạn chỉ cần thông báo cho trường thông tin về chuyến bay và giờ hạ cánh dự tính, các nhân viên sẽ giúp bạn khi bạn bước xuống sân bay và lấy hành lý.

Định hướng cho tân sinh viên: Những buổi định hướng sẽ giúp bạn tự tin lên tinh thần, chuẩn bị cho cuộc sống mới của mình và có được những trải nghiệm thành công khi học tại Lane. Trong buổi định hướng, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về đăng ký bảo hiểm y tế, mở thẻ ngân hàng, các quy định về nhập cư, dịch vụ dành cho sinh viên, các sự kiện, hoạt động và cuộc sống ở Eugene.

Nhà ở cho sinh viên: Khác với nhiều các trường cao đẳng cộng đồng khác, Lane có một khu căn hộ dành cho sinh viên. Mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian sáng sủa, thoáng mát và đầy màu sắc. Các tiện ích bao gồm TV màn hình phẳng ở phòng khách, bàn học trong mỗi phòng ngủ, nhà bếp trang bị đầy đủ và phòng giặt ủi công nghệ cao ở mỗi tầng. Titan Court tọa lạc tại trung tâm thành phố và nằm đối diện trạm trung chuyển chính của Eugene, chỉ cách các cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm, nhà hàng và các điểm đến thú vị khác một khoảng đi bộ ngắn.

Lập kế hoạch chuyển tiếp: Đa số sinh viên thường lo lắng về vấn đề chuyển tiếp sau khi kết thúc các khóa học ở bậc đại cương hai năm đầu đại học. Tại Lane, đội ngũ tư vấn học thuật luôn đồng hành giúp đỡ sinh viên lập kế hoạch học tập và chuyển tiếp để đảm bảo rằng các khóa học phù hợp cho chương trình tại đại học 4 năm mà sinh viên dự định sẽ theo học. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên được chuyển tiếp lên các trường đại học là 100%.Dịch vụ hỗ trợ gia sư: Đây là chương trình một kèm một miễn phí trong hầu hết các môn học ở trường. Nhiệm vụ của chương trình gia sư này là giúp đỡ các sinh viên học những lớp tín chỉ tại Lane bằng cách cung cấp môi trường học tập hỗ trợ, tăng sự tự tin, khuyến khích tính độc lập trong học tập và cung cấp sự trợ giúp cá nhân từ sinh viên đồng môn cũng như trợ giúp về mặt học thuật. Bạn có thể liên hệ gặp gia sư bất cứ lúc nào trong giờ hành chính hay vào mỗi tối thứ Ba và thứ Sáu tại khu căn hộ của sinh viên từ 6h đến 9h.

Hỗ trợ thực tập và việc làm: Lane có số lượng chương trình thực tập lớn thứ hai tại Mỹ, đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập tại các công ty lớn. Hàng năm, hơn 800 các nhà tuyển dụng cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên của Lane và hơn 2.000 chỗ làm làm được sắp xếp. Bộ phận chương trình quốc tế sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn về thông tin cũng như cách thức nộp hồ sơ và phỏng vấn hiệu quả.

 

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng