du-bi-dai-hoc-2

Chương trình dự bị đại học khi du học Mỹ

Tìm hiểu về chương trình dự bị đại học khi đi du học tại Mỹ – Một hành trình không rõ ràng chắc chắn sẽ khiến người đi trên hành trình đó cảm thấy bất an, du học cũng vậy, bạn cần vạch ra một lộ trình cẩn thận như tấm bản đồ để nhận biết những thách thức, cơ hội, cách giải quyết các vấn đề cho bản thân trong cuộc sống. Do đó, trước khi cho con đi du học, các bậc Phụ huynh cần tìm hiểu kỹ thông tin về môi trường học tập cũng như tương lai của các con để tránh phải lo lắng khi các em xa nhà.

Những lo lắng của phụ huynh khi quyết định cho con em mình đi du học Mỹ là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, không ít học sinh cảm thấy bỡ ngỡ, mất tự tin khi mới đặt chân tới đất Mỹ với nhiều sự khác biệt về văn hóa, lối sống giữa Mỹ & Việt Nam. Do đó đã không ít bạn trẻ không vượt qua những khó khăn này mà đành quay về Việt Nam khi việc học còn dang dở.

Chương trình dự bị đại học ở Mỹ là một trong những lộ trình giúp các bậc phụ huynh có thể cảm thấy yên tâm hơn khi cho con em du học. Bởi vì với chương trình này, học sinh sẽ được chuẩn bị đầy đủ về tâm thế, kiến thức, kỹ năng để đón nhận và hòa nhập môi trường mới.

Chương trình này dành cho các học sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng du học Mỹ. Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để theo học tại các trường cao đẳng đại học, bao gồm: khả năng tiếng Anh, thuyết trình, viết luận đúng chuẩn đại học, các phương pháp học & nghiên cứu, kỹ năng ghi nhớ… Hơn nữa, các em còn được hướng dẫn về văn hóa bản địa, trang bị kỹ năng mềm, làm việc nhóm, giao tiếp, được hỗ trợ chọn trường theo năng lực và điều kiện của bản thân…

Theo học chương trình dự bị đại học, các bạn có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên chính thức. Sinh viên sẽ được học các môn học của năm thứ nhất, sử dụng trang thiết bị tiện nghi của nhà trường cho mục đích nghiên cứu. Khi đã hoàn thiện khóa dự bị, sinh viên được chuyển lên học năm thứ 2 của chương trình đại học chính khóa. Đây được xem là cơ hội lớn cho các em hiện thực giấc mơ du học Mỹ vì yêu cầu đầu vào của dự bị đại học cũng thấp hơn so với chương trình vào thẳng.

Với chương trình dự bị đại học, con đường đến với các trường đại học chất lượng của Mỹ không còn quá gian nan vất vả.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng