Chương trình đào tạo cử nhân 3 năm tại Mỹ

ĐH DeVry, Mỹ có 6 đợt nhập học trong năm với 3 học kỳ mỗi năm nên sinh viên có thể lấy được bằng cử nhân chỉ sau 3 năm và bằng thạc sĩ chỉ sau 18 tháng.

Tùy vào số lượng các môn đã học, sinh viên đang học đại học, cao đẳng tại Việt Nam có thể được miễn giảm một nửa hoặc hai phần ba số tín chỉ khi chuyển tiếp sang lấy bằng cử nhân tại DeVry University. Đặc biệt, sinh viên các ngành không phải kinh tế, quản lý có thể chuyển tiếp để học các ngành về kinh tế, quản lý.

Ngành học bậc cử nhân gồm quản trị kinh doanh (nhiều chuyên ngành), quản lý công nghệ, công nghệ thông tin, thiết kế web và truyền thông đa phương tiện, kỹ sư, điện tử, công nghệ y sinh học, lập trình game và mô phỏng, quản trị mạng và truyền thông

Học phí: khoảng 62.240 USD cho 8 kỳ học (học phí có khác biệt tùy ngành và địa điểm học). Chương trình dành cho học viên tốt nghiệp cấp 3, TOEFL 500/61 hoặc IELTS 5 hoặc học bổ sung Anh ngữ.

Khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sĩ tài chính kế toán (MAFM) của trường bao gồm môn học luyện thi chứng chỉ CPA hoặc CFA. Đây là những chứng chỉ nghề nghiệp về kế toán và tài chính uy tín hàng đầu trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên trường thi đậu các chứng chỉ này cao gấp hai lần tỷ lệ trung bình trên thế giới và tài liệu luyện thi của trường được các công ty hàng đầu tại Mỹ sử dụng. Ngoài ra, khóa thạc sĩ quản lý dự án của trường là một trong số 17 trường tại Mỹ được công nhận bởi PMI (Hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án).

Khóa cao học gồm quản trị kinh doanh (MBA), quản lý kế toán tài chính + CPA hoặc CFA, quản lý dự án, quản trị nhân sự, quản trị hệ thống thông tin, quản trị mạng và truyền thông, quản lý công. Học phí trọn khóa: 31.150 – 35.600 USD (tùy ngành). Chương trình dành cho học viên tốt nghiệp đại học (bất cứ ngành nào), TOEFL 550/79 hoặc IELTS 5,5 hoặc học bổ sung Anh ngữ.

Thành lập từ 1931 với hơn 90 cơ sở tại của Mỹ và Canada, DeVry University là hệ thống đại học tư hàng đầu tại Mỹ. Trường mang lại cơ hội du học bậc đại học, cao học tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như khả năng chuyển tiếp cho các bạn sinh viên đang học đại học, cao đẳng tại Việt Nam.

Trường có 6 đợt nhập học trong năm vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10 và 11. Học viên có thể học một vài học kỳ online tại Việt Nam trước khi qua Mỹ hoặc có có thể học toàn bộ chương trình online.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ.

Liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Tel: 024-3783 5869 * Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com; info@duhocvip.com * Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng