Solomon-Chrisitian-School

Du học Mỹ: Trường Trung học Solomon Chrisitian School

Solomon Chrisitian school là trường tư thục được thành lập năm 1993, trường tọa lạc tại thành phố Edmonds thanh bình, nằm cách thành phố Seattle 15 phút. Trường tự hào có tỷ lệ 100% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường được tuyển vào các trường Đại học của Mỹ như: Đại học Havard, Đại học Washington và Đại học Boston, Seattle….Solomon là một trong rất ít trường được ETS công nhận là trung tâm thi cử và chấm điểm chính thức dành cho TOEFL iBT, SAT I và SAT II trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Solomon đào tạo các chương trình tiếng Anh, chương trình phổ thông trung học từ lớp 7- 12, chương trình dự bị cao đẳng- đại học. Học tập và sinh sống tại Solomon, học sinh sẽ được tiếp xúc với một nền văn hoá đa dân tộc và một môi trường học tập chất lượng: quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều hoạt động ngoại khoá.

Học sinh của trường đến từ 8 quốc gia. Học sinh bản địa chiếm 30%. Học sinh quốc tế chiếm 70%. Tỉ lệ giáo viên – sinh viên 1:7 đảm bảo sự quan tâm đến từng học sinh. Hàng năm, 100% học sinh tốt nghiệp từ Solomon vào học các trường đại học, cao đẳng.

Cuộc sống học sinh: Solomon cung cấp đa dạng các hoạt động câu lạc bộ cho học sinh sau giờ học: Guitar, Hội học sinh, viết báo, kịch nghệ, chơi tennis, bong rổ, trượt tuyết…Học sinh bắt buộc tham gia 2 câu lạc bộ/ học kỳ.

Tại sao tôi nên chọn SCS?

SCS là một trường thân thiện cho học sinh để bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người, và được giúp đỡ tại lớp từ các giáo viên, những người thật lòng mong họ sẽ đạt được thành công. Thêm vào đó, vì số lượng học sinh thấp, SCS có thể cung cấp một chương trình giảng dạy và những hoạt động tốt nhất để học sinh trao đổi và bồi bổ thêm kinh nghiệm mới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh ESL: giúp học sinh quốc tế chuyển từ chương trình học tiếng Anh ESL sang chương trình học chính nhanh chóng và hiệu quả.

Lớp 7 đến lớp 12

Lớp học ban đêm (Night School): dành cho học sinh có nhu cầu học thêm vào ban đêm bên cạnh lớp học ban ngày. Chương trình này cho học sinh cơ hội bỗ sung các tín chỉ bị nhỡ hoặc thi lại các môn bị điểm thấp. Học sinh có thể học tập theo tốc độ của riêng họ trong khi vẫn theo kế hoạch học tập cá nhân.

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ/ NĂM

  • Phí đăng ký: $200
  • Học phí lớp 7-12: $14,200
  • Tiếng Anh ESL: $6,500
  • Lớp học ban đêm (Night School): $12,000
  • Sách vở: $500 – $700

NHÀ Ở: Học sinh có thể ở ký túc xá hoặc nhà bản xứ

Ký túc xá: ký túc xá của trường cho khoảng 42 học sinh và được chia ra khu nam, khu nữ và có nhân viên giám sát 24/7 sẵn sàng hỗ trợ các em. Học sinh có thể lựa chọn phòng đơn, phòng đôi hay phòng 3 người. Mỗi học sinh có giường ngủ, bộ bàn ghế, tủ quần áo riêng, chia sẻ phòng tắm. Hệ thống internet wireless luôn sắn có. Học sinh tự chuẩn bị tấm đra trải giường, chăn, gối, móc treo quần áo, đồng hồ báo thức.

Chi phí: Phòng đơn: $1,800/ tháng; Phòng đôi và phòng 3 người: $1,200/ tháng. Chi phí này bao gồm 3 bữa ăn/ ngày các ngày trong tuần, phí bảo trợ, truy cập internet, giúp việc nhà. Lưu ý: không phục vụ bữa ăn vào thứ 7, chủ nhật).

Lưu ý: học sinh trả tiền ký túc xá cho 10 tháng đầu tiên trước khi chuyển đến.

Nhà bản xứ: bao gồm phòng, thức ăn, đi đến trường và về nhà, cơ hội trao dồi tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Mỹ hàng ngày.

Chi phí: $1,200/ tháng. Học sinh phải trả tiền thuê cho 10 tháng đầu tiên trước khi chuyển đến.

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 1, 2, 6, 9

Các bài đã đăng