Canyonville-Christian-Academy

Trường trung học phổ thông Canyonville Christian Academy

Canyonville Christian Academy là một trường trung học của Mỹ nội trú có chất lượng đào tạo chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Canyonville Christian Academy là một trong những trường nội trú lâu đời nhất miền Tây Hoa Kỳ.

Trường Canyonville Christian Academy (CCA) được thành lập từ năm 1924 tại thành phố Canyonville, bang Oregon, Hoa Kỳ. Từ trường CCA rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan nhà hát Ashland’s Shakespaerean và thành phố Eugene, cũng rất gần với Biển Thái Bình Dương và dãy Cascade.

CCA đào tạo chương trình từ lớp 9-12, bao gồm cả chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Các học sinh tốt nghiệp tại đây sẽ có cơ hội vào học đại học tại các trường đại học nổi tiếng như University of London – King’s College, Tufts, Rutgers, UCLA hoặc rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác.

CCA có 13 khu nhà bao gồm: nhà thể thao, khu nội trú cùa học sinh nam và nữ riêng biệt, phòng thí nghiệm khoa học, phòng học máy tính, sân tập tennis…

Lý do nên chọn CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

– Tỉ lệ học sinh/giáo viên tại trường là 10/1, do đó mà học sinh nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hướng dẫn của giáo viên trong trường.

– CCA rất chú trọng đến việc phát triển các tố chất của học sinh và phát triển các kĩ năng sống, giúp học sinh nhanh chóng phát triển tư duy và dễ dàng hòa nhập cộng đồng ở môi trường mới.

– CCA tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh như tổ chức các chuyến đi du lịch, cắm trại, du lịch tìm hiểu văn hoá các nước…

– Mức chi phí du học tại Mỹ hợp lí.

CHI PHÍ

Chi phí $28,000/năm bao gồm học phí, ăn ở, sách vở, bảo hiểm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Hoàn tất chương trình lớp 9 với điểm GPA 7.0.

– Kết quả bài thi SLEP 52.

HỒ SƠ XIN HỌC BAO GỒM:

– Bảng điểm 3 năm học gần nhất.

– Bản sao hộ chiếu.

– Form tiêm chủng theo mẫu của trường.

– Kết quả bài thi SLEP.

– Phỏng vấn (nếu được yêu cầu).

Các bài đã đăng