Chuong-trinh-American-Honors-thong-tin-tuyen-sinh

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ 2019, 2020 – Lựa chọn tiết kiệm chi phí

Công ty tư vấn Du học VIP và Nhóm các trường Cao đẳng, đại học Mỹ thông báo tới quý phụ huynh cùng các bạn học sinh Chương trình tuyển sinh du học năm 2019, 2020 – Chương trình American Honors

Tư vấn online miễn phí tại:

YM: duhocvip10 * Skype: vip.studyoverseas * Hotline: 098 678 1890

www.duhocvip.com

1. Đôi nét về chương trình American Honors
Hiện tại có 6 trường Cao đẳng cộng đồng triển khai hệ đào tạo này: Pierce College, Community College of Spokane, Ivy Tech Community College, Mercer County Community College, Jackson College, Navarro Community College.

2. Khác biệt giữa chương trình American Honors & chương trình thông thường
Mục tiêu đào tạo: American Honors dành cho các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các Đại học top đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh.

Điều kiện đầu vào: American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0-6.5 (tùy trường).

Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học: American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp.

3. Ưu điểm của chương trình American Honors
Mỗi sinh viên theo học chương trình American Honors đều có tư vấn viên riêng ngay từ ngày đầu tiên nhập học cho tới khi kết thúc khóa học, giúp các em sự chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ cho việc học tại trường, kế hoạch chuyển tiếp sau tốt nghiệp.

Các cơ sở đào tạo luôn đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thuận tiện cho sinh viên. Sự ra đời của American Honors đã tạo ra một mạng lưới quốc gia với 4 cơ sở đào tạo vào gần 27 trường đại học đối tác và sẽ phát triển rộng lớn trong tương lai gần.

American Honors mở ra con đường mới vào những trường hàng đầu, bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

American Honors tiết kiệm chi phí. Theo học chương trình American Honors, tổng chi phí đầu tư cho 4 năm đại học giảm hơn một nửa, trong khi cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học TOP100 tại Mỹ vẫn rộng mở.

American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dư định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường Đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển sẽ ít sự cạnh tranh hơn.

Nộp hồ sơ: Các bạn vui lòng liên hệ Du học VIP theo số điện thoại 098 678 1890 hoặc email: duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com.

Các bài đã đăng