idaho-university-vip

Cơ hội giành học bổng năm 2017 của Đại học Idaho

Chương trình Golbal Student Success Program là chương trình  đại học năm đầu dành cho các bạn sinh viên quốc tế có mong muốn học tại UI nhưng không đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu vào hoặc tiêu chuẩn tiếng Anh. Với chương trình giảng dạy 2 học kỳ, học sinh sẽ được đạt được tín chỉ của UI và vào thẳng năm 2. Những lợi ích mà GSSP có thể đem lại cho bạn đó là chương trình dạy được thiết kế phù hợp với các bạn du học sinh khi mới qua còn ngỡ ngàng với môi trường xung quanh. Lớp học cũng sẽ có sỉ số nhỏ hơn, dưới 25 học sinh trong 1 lớp.

Chương trình này có giới hạn số lượng học bổng cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập suất xắc và sẽ tiếp tục gặt hái được  nhiều thành công trên giảng đường đại học.

Học bổng Mỹ  10000 USD từ  đại sứ quán Việt Nam

Học bổng này dành cho những học sinh Việt Nam không chỉ có thành tích học tập suất xắc  ở trung học phổ thông mà còn hăng hái tham gia các hoạt động ngoại khóa hay chương trình cộng đồng. Các ứng viên sẽ được yêu cầu phỏng vấn, cùng với bài giới thiệu bản thân và các bằng cấp chứng nhận mà mình có.  Trong khoảng thời gian học tập tại trường, sinh viên phải thực hiện các công việc ở Đại sứ quán.

Học bổng Mỹ  5000 USD

Học bổng Merit dành cho những sinh viên có trình độ học bằng cấp cao đang tìm kiếm các giải thưởng. Sinh viên cũng được yêu cầu phỏng vấn.

Học bổng trị giá 10 % .

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Sinh viên  có thể xin học bổng nếu  đạt yêu cầu về GPA, có chứng chỉ IELTS 5.5 và đồng ý đặt cọc trước muộn nhất vào ngày 31 tháng 5  đối với học sinh của khóa học tháng 9 năm 2017 và 31 tháng 10 đối với sinh viên khóa tháng 1 năm 2018

Để có thêm thông tin tư vấn chi tiết và miễn phí về các học bổng trên, mời quý vị liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh  Trung tâm Tư vấn Du học VIP

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo:    098 678 1890. Tel: 04-3783 5869 * Fax: 04-3783 5867

Email:                duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Skype:              vip.studyoverseas

Website:           www.duhocvip.com 

 

Các bài đã đăng