Survey form with a tick placed in Outstanding checkbox.

Du Học VIP Chúc Mừng Bạn Bùi Thế Anh Đã Nhận Được Visa Du Học Mỹ

Được biết Thế Anh thông qua quá trình tư vấn du học, chúng tôi thấy được sự năng động, nhiệt tình và quyết đoán từ chàng trai trẻ này. Cũng như nhiều bạn trẻ Việt Nam khác, được sinh sống và học tập tại các cường quốc đã trở thành ước mơ của Thế Anh. Để thực hiện kế hoạch này, Thế Anh đã tin tưởng và lựa chọn du học VIP làm công ty tư vấn cho mình.

Mặc dù thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như xin visa du học Mỹ ngày càng gấp do phải chạy đua với thời gian nhập học, tuy nhiên, với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, làm hồ sơ cũng như sự phối hợp rất ăn ý cùng bạn Thế Anh, Du học VIP và bạn Thế Anh đã gói gọn hành trình “chiến đấu” với giấy tờ chỉ trong vòng 2 tháng. Và giờ đây, Thế Anh đã hoàn tất mọi thủ tục, sẵn sàng để thực hiện giấc mơ bước chân vào giảng đường Mỹ.

visa bui the anhDu học VIP rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình đi du học của mình. Xin chúc bạn Bùi Thế Anh sẽ đạt được kết quả cao trong học tập và thoả sức khám phá trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tại Mỹ!

No Tags

Các bài đã đăng