massachusetts

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Massachusetts

Trong những năm trở lại đây, Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh. Bởi khi đi Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3, các em sẽ sớm được tiếp cận một hệ thống giáo dục tiên tiến đứng đầu thế giới. Một môi trường học tập chất lượng của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ. Tạo một nền móng vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học. Mỹ là điểm đến có số lượng du học sinh Việt đông nhất. Quyết định chọn là nơi theo đuổi con đường học vấn.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Massachusetts bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Mỹ tham khảo.

Tổng quan về bang Massachusetts, Mỹ:

Massachusetts là tiểu bang đông dân nhất của khu vực New England thuộc vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Phía đông Massachusetts giáp với Đại Tây Dương. Phía nam giáp với các tiểu bang Connecticut và Rhode Island. Phía bắc giáp với New Hampshire và Vermont. Và phía tây giáp với tiểu bang New York. Massachusetts được biết đến như là một trong những tỉnh bang giàu có trên toàn quốc.

Massachusetts là 1 trong 13 tiểu bang được thành lập đầu tiên của Hoa Kỳ. Nổi tiếng với 2 trường Đại học lớn là Harvard và MIT. Đây được coi là trung tâm giáo dục – văn hóa của nước Mỹ. Với nền giáo dục tiên tiến, thu hút sinh viên quốc tế từ hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Lí do nên chọn bang Massachusetts để đi du học Mỹ:

– Truyền thống hiếu học: Nền giáo dục Mỹ khởi nguồn từ bang Massachusetts. Nơi đây là xứ sở của ngôi trường lâu đời nhất vẫn đang còn tồn tại ở Mỹ. Và Học viện giáo dục bậc đại học lâu đời nhất ở Mỹ: Đại học Harvard.

– Tiểu bang tốt nhất: Học sinh bang Massachusetts đạt điểm cao nhất, vượt ngưỡng so với các bang dẫn đầu khác.  Trong bảng xếp hạng đánh giá năng lực của học sinh PTTH về trình độ Toán học và Vật lý.

– Bang Massachusetts được xếp hạng về chỉ số dân số có trình độ tốt nghiệp PTTH và đại học cao nhất.

– Chương trình Trung học công lập bang Massachusetts (MPP) đưa học sinh quốc tế đến với các trường công lập bang Massachusetts. Nhằm giúp học sinh trải nghiệm một năm với nền giáo dục Mỹ dưới sự kiểm soát của bang. Sau một năm học tại trường công lập, học sinh có thể chuyển tiếp sang một trường trung học tư thục khác để học tiếp. Chương trình MPP trang bị cho học sinh kiến thức vững chắc. Để bước tiếp vào các trường trung học tư thục, cao đẳng, đại học Mỹ.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Massachusetts, Mỹ

Trường trung học Pope John XXIII là trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ sinh với môi trường học tập sôi động và hiện đại. Đây là ngôi trường nội trú Công giáo La mã tư thục. Cho học sinh Mỹ và học sinh nước ngoài từ lớp 8 đến lớp 12. Với 3 lộ trình như sau.: Dự bị đại học, Khóa học danh dự và Nâng cao. Đứng thứ 6 về chương trình và môi trường học tập tốt nhất được tạp chí Boston bình chọn.

Presentation of Mary Academy là trường trung học phổ thông nội trú, Công giáo tư thục để dự bị đại học cho cả nam và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Hiện có hơn 30 khóa học nâng cao và danh dự cho các em lựa chọn . Và bởi vì tỷ lệ sinh viên quốc tế/sinh viên bản địa rất thấp, Presentation of Mary Academy mang lại cho các em sự trải nghiệm độc đáo như chính học sinh bản địa.

Ngoài ra bang Massachusetts, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Massachusetts tại đây:

 

Mời quý vị xem thêm Điều kiện du học phổ thông ở Mỹ tại đây

Mời quý vị xem thêm Kinh nghiệm du học Trung học phổ thông ở Mỹ tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng