washington

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Washington

“Evergreen State” (tiểu bang màu xanh) là danh xưng để nói đến tiểu bang Washington của Mỹ. Thiên nhiên tươi đẹp bao trùm lên tiểu bang một màu xanh của sự yên bình và thân thiện. Không dừng lại ở sự an toàn cùng đời sống chất lượng, đây còn là tiểu bang đáng để bạn lựa chọn những khóa học ưng ý nhất. Tại các trường trung học và đại học danh tiếng.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Washington bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học Mỹ tham khảo.

Lí do nên chọn bang Washington

  • Khí hậu Washington khá đa dạng
  • Các tiểu bang Washington là nhà của hơn 40 tổ chức cung cấp các khóa học đại học – sau đại học chất lượng.
  • Washington được biết đến với sản xuất và các ngành công nghiệp quan trọng
  • Có liên kết thương mại tốt với châu Á và là nhà chung của một số công ty có quy mô lớn trên toàn cầu, bao gồm Amazon, Starbucks, Microsoft và Costco.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Washington, Mỹ

Trường THPT nội trú Washington Academy được thành lập năm 1792. Với hơn 220 năm tuổi, Washington Academy đã và đang thành công. Giúp các tài năng trẻ bước những bước lớn đầu đời vươn tới giấc mơ của mình. Trường có các chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 12. Và chương trình dự bị đại học dành cho cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại thị trấn East Machias, một thị trấn nhỏ của Mỹ thuộc bang Maine. Được coi là điểm đến an toàn cho sinh viên quốc tế. Tổng số học sinh của trường là 440. Trong đó có 100 học sinh ở nội trú,18% học sinh quốc tế đến từ 19 nước khác nhau trên thế giới. Tạo  nên cộng đồng văn hóa đa dạng cho WA.

Hệ thống trường Walla Walla Catholic được xây dựng tại Walla Walla vào năm 1864. Sau đó mở rộng thêm 2 khuôn viên, trong đó một khuôn viên có Khu nhà trẻ. Tiểu học và các trường cấp hai. Khuôn viên còn lại là nơi tọa lạc của trường Trung Học DeSales và các sân thể thao của trường. Lịch sử gắn kết lâu dài của trường với cộng đồng đã cho phép trường phát triển những mối liên hệ mạnh mẽ. Với các trường đại học tại địa phương. Mối liên hệ với trường Cao đẳng Whitman và trường Đại học Walla Walla giúp nhà trường cung cấp cho học sinh khả năng mở rộng việc học và các cơ hội xã hội.

Trường Edmund Burke là một trường dự bị đại học tiên tiến ở trung tâm Washington DC. Với những chương trình học thuật đầy thử thách, chương trình nghệ thuật tầm cỡ thế giới và các môn thể thao vô địch. Học sinh tại Edmund Burke là một trong số những người giỏi nhất và thông minh nhất ở Mỹ. Trên thực tế, điểm SAT đạt mức ấn tượng 1300 trong tổng số 1600 và 100% học sinh được nhận vào đại học – .Nhiều học sinh được nhận vào đại học của Ivy League.

Ngoài ra bang Washington, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Washington tại đây:

 

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Colorado tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Connecticut tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng