hawaii

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Hawaii

Hawaii là một quần đảo cách 2.000 dặm từ bờ biển phía Tây Nam của lục địa. Cho ta cảm giác đây như một thế giới khác xa với phần còn lại của nước Mỹ. Sự kết hợp của khí hậu nhiệt đới, những bãi biển đẹp nên thơ và cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Đã làm cho Hawaii trở thành điểm đến đáng mong ước của du khách . Và đây cũng là một nơi tuyệt vời để bạn lựa chọn khi đi du học.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Haiwaii bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Mỹ tham khảo.

Lí do lựa chọn Hawaii làm điểm đến du học Mỹ

  • Thời tiết dễ chịu, con người hiền hòa thân thiện
  • Là một nơi an toàn để sinh sống và học tập, đặc biệt là khi so với các thành phố trên đất liền của Mỹ.
  • Xin visa du học dễ dàng hơn những bang khác ở Mỹ
  • Hawaii có truyền thống giáo dục cao, cung cấp sự kết hợp các trường đại học, trường ngôn ngữ công lập. Và tư thục, cao đẳng cộng đồng. Và trường nội trú cho học sinh trung học.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Hawaii, Mỹ

Hawaii Preparatory Academy (HPA) là một trường trung học nội trú Dự bị Đại học. Dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Thành lập năm 1949. Diện tích 89 hecta. Trường có 400 học sinh, trong đó có 18% học sinh quốc tế. Trường tọa lạc tại Waimea trong 1 khung cảnh tuyệt đẹp. Phía bắc đảo Hawaii hùng vĩ. Nơi mà National Geographic (Địa lý Quốc gia) bình chọn là một trong những nơi sinh sống tốt nhất trên Thế Giới.

Học viện trung học nội trú Maui ở bang Hawaii là một trong số ít các trường tư thục độc lập ở bang Hawaii. Được công nhận 5 năm liên tiếp với vai trò là trường hàng đầu của tương lai. Học sinh của trường đã giành được các giải vô địch của hạt và tiểu bang trong kỳ thi Science Olympiad và robot. Trường cũng có những học sinh đoạt giải vô địch của hạt và bang. Ở một số môn thể thao bao gồm bơi, lướt sóng và tennis.

Ngoài ra bang Hawaii, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Hawaii tại đây:

 

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Florida tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Georgia tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng