Georgia

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Georgia

Bang Georgia là bang có diện tích lớn nhất ở khu vực phía Nam nước Mỹ. Và nằm về phía Đông của sông Mississippi. Georgia có đầy đủ các nét văn hóa của khu vực niềm Nam nước Mỹ. Từ các thị trấn nông thôn rực rỡ sắc màu cho đến các thành phố sôi động và hiện đại. Địa lý của bang cũng có sự đa dạng, với những ngọn núi ở phía Bắc cùng các dòng sông uống lượn. Cho đến các vùng đầm lầy dọc bờ biển ở phía Đông. Nếu bạn có ý định đi du học tại bang Georgia thì bạn sẽ thích dành nhiều thời gian khám phá các thành phố. Và các thị trấn đông đúc của bang, nơi tập trung phần lớn các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Georgia bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Mỹ tham khảo.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Georgia, Mỹ

Trường Mount De Sales Academy giảng dạy cho học sinh từ nhiều khu vực và quốc gia khác nhau. Có nhu cầu học tập. Trường mang đến chương trình giáo dục xuất sắc để giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân. Từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường. Khuôn viên trường tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 70 ha. Bao gồm các phòng học lớn, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng tập thể dục thể thao, phòng công nghệ hiện đại, phòng thư viện, phòng ăn,…

Trường Gwinnett School of Mathematics được thành lập năm 2007. Tọa lạc tại thành phố Lawrenceville, bang Georgia, Hoa Kỳ. Trường luôn đứng đầu bang về chất lượng đào tạo cũng như các thành tích đạt được. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp là 100%.

Ngoài ra bang Georgia, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Georgia tại đây:

 

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Florida tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Washington tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng