florida

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Florida

Nổi tiếng là nơi tọa lạc của Disney World, với thời tiết đầy nắng và gió. Những bãi biển trải dài hàng dặm, cùng cuộc sống về đêm sôi động. Florida là một điểm đến du lịch rất thu hút du khách trong và ngoài nước – và đây cũng là một nơi rất thích hợp với du học sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Florida bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học Mỹ tham khảo.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Florida, Mỹ

Trường Phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School (WPS) thành lập từ năm 2000. Tọa lạc tại trung tâm bang Florida – một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt. Nhằm tăng cường tối đa tính tương tác giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh. Các bậc cha mẹ được cung cấp tài khoản Skyward. Để theo dõi trực tuyến kết quả học tập của con em sau mỗi học kỳ.

Hiện tại Windermere Preparatory School đang có khoảng 1.200 học sinh đang theo học. Trong đó có khoảng 435 học sinh trung học (từ lớp 9-12). Với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường luôn tự hào về kết quả học tập. Với số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như.: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Học viện Lakes là trường nội trú độc lập, không tôn giáo. Có liên kết giáo dục, chuẩn bị cho học sinh vào đại học một cách toàn diện. Trường có chương trình tư vấn chọn ngành học xuất sắc. Để chuẩn bị cho học sinh hướng tới cấp bậc giáo dục cao hơn. Học sinh của trường thường xuyên được nhận vào các trường đại học mà các em yêu thích nhất. Chương trình tư vấn chọn ngành của trường chú trọng vào việc giúp từng học sinh chọn được ngành học phù hợp nhất trên các phương diện.: học thuật, môi trường học tập và khả năng kinh tế.

Trường North Broward là trường đào tạo tốt nhất trong hệ thống giáo dục Meritas. Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ. Và Hội đồng các trường trung học tư thục của Bang Florida. Chương trình giảng dạy từ lớp 1 đến 12, học sinh có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế;. lấy bằng trung học phổ thông; các khóa học danh dự;. chương trình học nâng cao (AP); các khóa học Tú tài quốc tế (IB)., bằng Tú tài quốc tế (IB Diploma) và các lợi ích học thuật trong hệ thống Meritas

Ngoài ra bang Florida, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Florida tại đây:

 

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Colorado tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Washington tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng