connecticut

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Connecticut

Mỹ là một trong những quốc gia nổi tiếng bởi hệ thống đào tạo giáo dục đẳng cấp trên thế giới. Bởi thế nên có rất nhiều gia đình mong muốn cho con em mình đi du học từ sớm. Để có thể tiếp thu được nền giáo dục nơi đây. Du học Mỹ bậc THPT đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các bạn học sinh Việt Nam. Vì trong thời gian phổ thông, các em sẽ thích ứng nhanh nhất với ngôn ngữ, văn hoá và phong cách học tập. Và nhiều kinh nghiệm du học tại nơi đây. Bang Connecticut nổi tiếng là nơi tọa lạc của Yale University – . Một thành viên trong Hiệp hội Ivy League danh giá. Và xếp thứ 15 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới năm 2015 của tổ chức uy tín QS.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Connecticut bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học Mỹ tham khảo.

Lí do nên chọn bang Connecticut

– Có khí hậu ôn hòa với đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island.

– Được biết đến với sự giàu có bậc nhất, thu nhập bình quân đầu người. Chỉ số phát triển con người và thu nhập bình quân hộ gia đình cao nhất nước Mỹ.

– Tập trung rất nhiều trường Đại học uy tín, chất lượng như.: Yale University, University of Connecticut, Wesleyan University, University of Hartford…..

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Connecticut, Mỹ

East Catholic High School được thành lập từ năm 1961. Tọa lạc tại thị trấn Manchester, bang Connecticut với dân số 58,000 người. East Catholic High School là trường trung học tư thục đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học. Ngôi trường này được thừa hưởng một hệ thống giáo dục đã thành thương hiệu của nước Mỹ. Một nền giáo dục dựa trên giá trị cho học sinh từ tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc. Trải qua 55 năm phát triển, East Catholic High School luôn cố gắng để giáo dục con người một cách toàn diện. Phấn đấu để hướng dẫn học sinh trên con đường đạt được học lực xuất sắc. Đào tạo học sinh phát triển cá nhân một cách tốt nhất. Để có thể dấn thân vào xã hội.

St. Thomas More School là trường trung học dự bị đại học với cơ cấu học tập. Và nề nếp kỷ luật dành cho học sinh nam. Lớp học nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên. Điểm nổi bật của trường là việc khuyến khích học sinh tích cực đặt câu hỏi trong giờ học. Cải thiện các thói quen, phương pháp học tập và nâng cao kỹ năng quản lý thời gian. Để các em không bị ngỡ ngàng khi bước chân vào môi trường đại học.

Được thành lập năm 1906, với lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm. Kent school hiện tại đang là mái nhà chung của 570 học sinh đến từ 29 bang của nước Mỹ (18% là da màu). Và 39 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó 520 học sinh ở nội trú và 50 học sinh bán trú. Học tập trong môi trường nội trú không chỉ được chăm sóc toàn diện như ở nhà. Mà học sinh sẽ được tiếp cận môi trường học thuật đa dạng và cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Hơn thế nữa, trường còn thiết kế chương trình bổ trợ tiếng Anh ESL. Để giúp các bạn học sinh quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn. Với 27 chương trình AP và chương trình bổ trợ SSAT được thiết kế đào tạo trong trường, Kent school sẽ chuẩn bị cho các bạn học sinh hành trang tốt hơn. Cho việc xin vào đại học, thậm chí có thể xin được học bổng cao.

Ngoài ra bang Connecticut, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Connecticut tại đây:

 

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Colorado tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Washington tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng