colorado

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Colorado

Cho con đi học ở học phổ thông Mỹ không phải là sự lựa chọn đơn giản. Đối với những gia đình đang có con cân nhắc đi du học Mỹ. Thế nhưng, học tập tại các trường trung học tại Mỹ được coi là một bước đệm quan trọng. Cho quá trình du học Mỹ sau này. Vì trong thời gian phổ thông, các em sẽ thích ứng nhanh nhất với ngôn ngữ, văn hoá. Và phong cách học tập và nhiều kinh nghiệm du học tại nơi đây.

Nếu bạn thích được học tập tại một bang của Mỹ nơi có đầy đủ những cảnh sắc đẹp và thơ mộng nhất trên thế giới. Cùng với một nền văn hóa rất đa dạng và rộng mở, và một khu trượt tuyết rộng và đẹp nhất thế giới. Thì Colorado chính là nơi dành cho bạn.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Colorado bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Mỹ tham khảo.

Lí do nên chọn bang Colorado

  • Colorado được bình chọn là một trong 10 tiểu bang xinh đẹp nhất của Mỹ.
  • Được vinh danh là tiểu bang có thế mạnh trong lĩnh vực thương mại, đứng thứ ba trong cả nước.
  • Là bang có chỉ số hạnh phúc cao nhất tại Mỹ. Top 5 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ
  • Bang có môi trường làm việc tốt nhất
  • Bang có cá hoạt động, giải trí, môi trường phong phú nhất

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Colorado, Mỹ

Danver Public Schools là ngôi trường trung học hàng đầu quốc tế. Tọa lạc tại quận Denver, thành phố Colorado, Hoa Kỳ. Denver là một thành phố an toàn, năng động và văn hóa đa dạng. Denver Public School District luôn nỗ lực cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh. Nhằm tạo điều kiện giáo dục một cách toàn diện thông qua nhiều hoạt động bồi dưỡng. Như nghệ thuật, thể thao, các chương trình sau giờ học và chương trình mùa hè. Denver Public School District là khu trường học lớn nhất ở Colorado. Có 185 trường học phục vụ hơn 90.000 học sinh và có hơn 600 giáo viên giảng dạy tại đây.

Acelerated School là trường trung học tư thục có uy tín tại thành phố Denver, bang Colorado. Trường cung cấp các chương trình học cho học sinh ở cấp độ trung học từ lớp 6 đến lớp 12 và cả tiểu học. với quy mô lớp học nhỏ, chỉ 7 học sinh và một giáo viên, các học sinh ở đây luôn được theo sát kèm cặp và giúp đỡ nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Nhà trường còn cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và cả trong việc học thuật, định hướng cho tương lai.

Các giáo viên luôn quan tâm đến học sinh, tìm hiểu những thế mạnh, điểm yếu, từ đó đánh thức tiềm năng bên trong và hướng dẫn các em phát triển nó. Bên cạnh đó trường còn cung cấp thêm các dịch vụ dạy kèm cho học sinh sau giờ học để chuẩn bị cho các kỳ thi ACT, SAT.

Tương tự như phần lớn các trường THPT khác khi du học Mỹ, chương trình đào tạo tại Colorado Spings có tính chuyên môn cao, tạo điều kiện cho các em được khám phá những khả năng còn tiềm ẩn trong con người mình. Phương pháp giảng dạy tại phổ thông Mỹ nói riêng hay Colorado Springs School nói riêng giúp học sinh xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ từ các lớp học nhỏ đến một môi trường chung an toàn, đảm bảo sự phát triển khả năng học tập của các em. Colorado Spring không chỉ mang đến cho các em kiến thức, mà còn giúp các em có những trải nghiệm du học Mỹ rất thú vị trước khi thực hiện quá trình du học Mỹ cấp bậc đại học trong tương lai.

Ngoài ra bang Colorado, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Colorado tại đây:

 

Xem thêm Ưu điểm và hạn chế du học phổ thông ở Mỹ tại đây

Xem thêm Du học phổ thông ở Mỹ bang Florida tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng