Large Group of People Holding American Flag Board

Du học nghề tại Mỹ – Cơ hội lấy bằng cử nhân đại học

Bạn muốn đi du học khi kinh tế gia đình thuộc diện trung bình? Bạn muốn đi du học xong có bằng cử nhân? Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được những điều trên nếu bạn đi du học nghề tại Mỹ. Tại đây bạn có cơ hội tốt cho du học sinh có điều kiện kinh tế trung bình với mức phí thấp, không cần tiếng Anh cao mà sau khi ra lại có bằng cử nhân. Nghe hấp dẫn phải không nào. Vậy thì không đợi các bạn phải chờ lâu, chúng ta cùng tìm hiểu về diện du học này nhé.

1. Ưu điểm nổi bật của các trường du học nghề tại Mỹ

Mỗi ngành nghề đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Nhưng đối với diện này thì lại ngoại lệ. Nó không hề có một nhược điểm nào. Sau đây là những thế mạnh:

Cơ hội học lên đại học khi hoàn thành chứng chỉ nghề. Du học nghề tại Mỹ là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh muốn nâng cao tay nghề, hoặc những người thất nghiệp muốn học một nghề mới trong thời gian ngắn mà sau này lại có thể học lên đại học để lấy bằng cử nhân chuyên ngành.

Công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đỉnh cao. Hệ thống giáo dục tại đây được thiết kế dựa trên nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế. Các trường du học nghề tại Mỹ luôn dẫn đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật trên thế giới. Nhờ vậy, các trường này đã đào tạo nên một đội ngũ sinh viên với đầy đủ các kỹ năng cần thiết và khả năng sử dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.

Cơ hội nghiên cứu và kiếm thêm thu nhập. Cái này thì chắc là ai cũng hiểu rồi nên chúng ta không đi sâu vào nó nữa.

Các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên du học nghề tại Mỹ. Dường như tất cả các trường, các ngành đều hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên của mình về an sinh cũng như những dịch vụ khác nữa.

2. Danh sách các trường du học nghề tại Mỹ

 

Dưới đây là danh sách các ngành và trường du học nghề tại Mỹ đào tạo bạn có thể lựa chọn:

– Chuyên đào tạo phi công lái máy bay chọn trường California Flight Academy.

– Chuyên đào tạo nghệ thuật ẩm thực chọn trường Institute of Culinary Education.

– Chuyên đào tạo các khía cạnh về âm nhạc chọn trường Musician’s Institute.

– Chuyên đào tạo chuyên sâu về diễn xuất, làm phim, kịch, phim hoạt hình 3D, biên tập các công nghệ quay phim kỹ thuật số chọn trường New York Film Academy.

– Chuyên đào tạo các khía cạnh của nghề Golf, từ kỹ thuật chơi golf, kỹ năng quản lý chọn trường Professional Golfers Career College.

– Chuyên đào tạo các chuyên ngành như thiết kế và công nghệ, làm phim, hội họa, điêu khắc, Printmaking, Nhiếp ảnh, nghệ thuật tự do… chọn trường San Francisco Art Institute.

– Chuyên đào tạo về phim truyền hình và sân khấu chọn trường Theater of Arts ‐ Hollywood.

Đây là những trường nổi tiếng với những ngành nghề viết kế bên. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn học một trong những ngành trên bạn có thể tham khảo trường kế bên nhé.

Du học nghề tại Mỹ được đánh giá rất cao và có danh tiếng trong thị trường việc làm quốc tế. Việc du học nghề tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển sự tự tin, xây dựng các kỹ năng trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

Các bài đã đăng