riverside-college

Du học Mỹ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College.

Trường Cao đẳng cộng đồng Riverside Community College (RCC) được thành lập năm 1916 tại miền Nam California, cách thành phố Los Angeles khoảng một giờ lái xe về phía Đông. Vào năm 1991, trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College mở thêm 2 trường chi nhánh tại 2 thành phố lân cận Norco và Moreno Valley. Trong vòng 30 dặm chung quanh Riverside có hơn 25 trường đại học. Những danh lam thắng cảnh như bãi biển Newport Beach và Laguna Beach, rặng núi San Bernardino, vùng sa mạc giải trí và nghỉ mát Palm Springs và Disneyland cũng chỉ cách Riverside khoảng một giờ lái xe. Thời tiết trong vùng ôn hòa, tựa khí hậu vùng Địa Trung Hải.

Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College có ba khuôn viên đại học cung cấp chương trình giáo dục của 2 năm đầu Đại học để sinh viên chuyển tiếp vào các trường Đại học và hoàn thành nốt 2 năm học cuối để lấy bằng Cử nhân cho khoảng 30.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong mỗi học kỳ nửa năm, trường mở hơn 2.000 lớp học cho hơn 70 ngành học. Ngoài các lớp được giảng dạy để chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang trường bốn năm, Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College còn cấp bằng Cao đẳng cho sinh viên sau khi đã theo học tại trường hai năm (hoặc 60 đơn vị). Thêm vào đó, Cao đẳng Cộng đồng Riverside Community College cũng có các chương trình cấp chứng chỉ cho nhiều ngành nghề.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Cộng đồng Riverside

Đặc điểm chương trình

Hình thức giáo dục: Công lập, dành cho sinh viên cả nam lẫn nữ

Học phí và các chi phí (kỳ học mùa Thu/ 2014):

  • Học phí ($294 x 12 đơn vị): $3,528
  • Chăm sóc y tế: $18
  • Dịch vụ sinh viên: $15
  • Đi lại: $5.50

Học phí có thể thay đổi theo từng năm, cập nhật tại đây

Lịch trình Niên học: Học kỳ nửa năm

Các chương trình học hàng đầu tại RCC

– Điều dưỡng

– Khoa học tự nhiên

– Kỹ thuật

– Nghiên cứu Ấu nhi

– Hệ thống thông tin

– Quản trị kinh doanh

– Khoa học hành vi và xã hội

– Sản xuất phim và truyền hình

– Khoa học Y tế

– Hậu cần

– Học viện Ẩm thực

– Nghệ thuật và âm nhạc

Điều kiện về khả năng Anh ngữ: 450 điểm trở lên của bài thi TOEFL bằng giấy, 133 điểm trở lên của bài thi TOEFL qua máy điện toán, hoặc 4.5 điểm trở lên của bài thi IELTS

Hạn chót nộp đơn:

  • 1 tháng Tư cho Khóa mùa hè
  • 1 tháng Sáu cho Học kỳ mùa thu
  • 1 tháng Mười một cho Học kỳ mùa xuân

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Cao đẳng Riverside đã thiết lập Trung tâm Sinh viên và Giáo dục Quốc tế – có nhiệm vụ giúp sinh viên du học Mỹ làm quen với cuộc sống đại học, gặp gỡ giáo sư cùng các bạn sinh viên khác trong trường, viếng thăm thành phố Riverside và những địa điểm đáng chú ý miền Nam California và hướng dẫn bài vở học tập khi cần. Trung tâm Sinh viên và Giáo dục Quốc tế có một danh sách những gia đình người bản xứ mà sinh viên có thể ở trọ, những khu chung cư, cũng như danh sách các sinh viên đang tìm bạn để cùng ở chia một căn chung cư.

Hãy khởi đầu việc học tập của bạn tại RCC và chuyển tiếp lên các trường đại học lớn như: University of Southern California, University of California Riverside, California State University San Bernardino, University of California – Los Angeles… và tiết kiệm từ 10,000 USD trở lên.

Các bài đã đăng