cao-dang-mission

Du học Mỹ – Trường cao đẳng cộng đồng Mission Community College

Trường cao đẳng cộng đồng Mission Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập từ năm 1967 tại thành phố Santa Clara, bang California, Hoa Kỳ – thành phố trung tâm của thung lũng Silicon danh tiếng. Tại đây, sinh viên có cơ hội được học tập 4 năm trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Sinh viên không chỉ có cơ hội được chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai mặt khác còn được bổ sung và trau dồi các kỹ năng thực hành cần thiết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp trong tương lai. Trường cao đằng cộng đồng Mission Community College còn có một lượng sinh viên quốc tế đông đảo và năng động tạo nên một môi trường học tập sôi nổi và thú vị.

2. Lí do chọn Cao đẳng Cộng đồng Mission Community College

Trường cao đẳng cộng đồng Mission có một đội ngũ giảng viên tận tình và giàu kinh nghiệm có khả năng hướng dẫn và định hướng cho sinh viên những con đường tốt nhất bước vào tương lai. Không những thế các chương trình đào tạo tại trường cao đẳng cộng đồng Mission rất đa dạng đáp ứng các sự lựa chọn cho sinh viên, sinh viên có thể học chuyển tiếp chương trình học 2 năm lên 4 năm để lấy bằng cử nhân (chương trình 2+2).  Hằng năm, cứ vào học kỳ mùa xuân, trường cao đẳng cộng đồng Mission đăng cai hội chợ lớn nhất khu vực vịnh San Francisco nơi có sự góp mặt của hơn 180 trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế tham dự. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận lợi với đường sắt và các trục đường cao tốc 101, 880,237 cũng là một điểm cộng lớn cho trường cao đẳng cộng đồng Mission.

Có rất nhiều lí do để du học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn trường cao đẳng cộng đồng Mission Community College trong đó không thể không kể tới các chuyên ngành hot mà trường đào tạo như máy tính, kinh doanh, khách sạn, quản lý,… chương trình chuyển tiếp hấp dẫn tới các trường đại học khác như đại học bang California như đại học San Joe State, đại học San Francisco, đại học Santa Clara,… môi trường học tập quốc tế với đông đảo các du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, địa điểm hấp dẫn tại trung tâm thung lũng Silicon, gần bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp.

3. Các ngành đào tạo:

Kế toán, Nhân loại học, Thiên văn học, Sinh học, Kinh doanh, Nghệ thuật, Hóa học, Truyền thông, Ứng dụng máy tính, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Kỹ thuật, Tiếng anh, Phòng cháy chữa cháy, Quốc tế học, Đồ họa, Tư vấn, Nhân văn, Quản trị khách sạn, Lịch sử và Địa lý, Marketing, Toán học, Âm nhạc, Quản lý, Dinh dưỡng học, Thư viện, Tâm lý học, Vật lý, Triết học, Khoa học chính trị, Xã hội học.

4. Chi phí học tập

  • Học phí học kì hè: $46/tín chỉ
  • Học phí học kì xuân, thu:  $204/tín chỉ
  • Bảo hiểm: $9/học kì

Các bài đã đăng