arizona

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Arizona

Arizona là bang lớn thứ 6, đồng thời là bang đông dân cư thứ 14 tại Mỹ. Thủ phủ của bang – thành phố Phoenix là một trong những thành phố lớn và đông đúc nhất nước Mỹ. Trong đó nổi tiếng có khu “Thung lũng Mặt trời” (Valley of the Sun) là khu đô thị lớn nhất khu vực Tây Nam nước Mỹ.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Arizona bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Mỹ tham khảo.

Lí do nên chọn bang Arizona để đi du học Mỹ:

– Arizona liên tục được bình chọn là TOP 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ.

– Nhiệt độ ấm áp, trung bình mùa hè 107F / 41C mùa đông 67F / 19C. Thích hợp cho du học sinh nhanh chóng thích nghi.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Arizona, Mỹ

Trường phổ thông nội trú Orme được thành lập năm 1929 toạ lạc tại thành phố Orme, trung tâm bang Arizona. Số lượng tuyển sinh giới hạn để duy trì bầu không khí gia đình. Và mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và học sinh. Tập thể giáo viên và học sinh có cùng niềm đam mê dạy và học. Sự khám phá cũng như phát triển cá nhân. Trường phổ thông nội trú Orme luôn tự hào rằng 100% học sinh tốt nghiệp đều được chấp nhận vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Mesa Public School là một trong những trường trung học công lập lớn và đã được kiểm định theo quy định của bang Arizona Mỹ. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Mesa của tiểu bang bang Arizona. Thành phố Mesa được ưu ái với rất nhiều tiện nghi. Bao gồm các công viên, trung tâm thể thao, các điểm tham quan văn hóa nghệ thuật, trung tâm mua sắm…Mesa Public School đi đầu trong việc cung cấp các sự lựa chọn giáo dục cho học sinh và phụ huynh từ mẫu giáo đến lớp 12. Giáo viên và nhân viên rất năng động. Họ sẽ luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận các vấn đề  cùng nhu cầu của học sinh

Thành lập năm 1954, trường trung học Seton Catholic Preparatory nhận danh hiệu Blue Ribbon 2017 của Bộ Giáo dục Mỹ. Cho chất lượng dạy và học xuất sắc. Những trường được trao danh hiệu này đều là trường có các học sinh giỏi nhất nước. Với tổng điểm bài thi chuẩn hóa trong nhóm 15% cao nhất. Ngoài ra, đội tuyển học sinh giỏi của Seton đã giành giải vô địch toàn bang vào năm 2017. Xếp thứ tư toàn quốc ở nhóm trường có quy mô trung bình trong cuộc thi Academic Decathlon. Đây là sự kiện tranh tài toàn quốc theo nhóm. Bao gồm bảy bài thi trắc nghiệm, phần thi trình bày và một bài viết luận.

Ngoài thế mạnh về học thuật, học sinh trường trung học Seton còn được tham gia rất nhiều câu lạc bộ ngoại khoá. Seton hiện có 22 đội thể thao, 37 câu lạc bộ đội nhóm. Và 54 giải vô địch toàn bang kể từ năm 1986.

Mission Heights Preparatory High School (MHPHS) là trường trung học công lập tại Casa Grande, bang Arizona. MHPHS mang đến một môi trường học tập thành công. Bằng việc chuẩn bị và rèn luyện cho học sinh nền tảng sẵn sàng cho việc học đại học. Phục vụ cộng đồng, nghĩa vụ công dân và tính kỷ luật. Nhà trường tin tưởng rằng, dựa trên những nền tảng đó, các học sinh sẽ tự tin trong việc lựa chọn học tập. Tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Ngoài ra bang Arizona, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Arizona tại đây:

 

Mời quý vị xem thêm bài Ưu điểm và hạn chế du học phổ thông ở Mỹ tại đây

Mời quý vị xem thêm bài Chi phí du học phổ thông ở Mỹ tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng