california

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang California

California là bang có lượng người Việt Nam sinh sống lớn nhất tại Mỹ. Cũng là bang có số lượng trường học nhiều nhất tại Mỹ. Chính quyền bang dành sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng của các trường trung học phổ thông (THPT). Hiến pháp và chính quyền liên bang tại đây luôn đầu tư và chú trọng giáo dục. Với số lượng trường nhiêu nhất nước Mỹ, California là vùng đất học tập đáng giá.

California cũng chính là đầu tàu kinh tế của cả vùng bờ tây. Và dẫn đầu Hoa Kỳ về tổng thu nhập tiểu bang với khoảng 1.550 tỉ USD.  California còn là bang đa dạng nhất về cả mặt tự nhiên lẫn về mặt sắc tộc. Đôi khi được gọi bằng một tên khác là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ. Nền kinh tế mạnh với nhiều ngành nghề, dịch vụ phát triển khiến cho thu nhập trung bình của người dân tại đây tương đối cao. Nhiều việc làm và là một nơi “dễ sống” nhất đối với người Việt Nam vì sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt tại đây.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang California bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học Mỹ tham khảo.

Lí do nên chọn bang California để đi du học Mỹ:

– Một điểm cộng cho California chính là sự đa dạng văn hóa, và các sinh viên quốc tế. Nhất là sinh viên Việt Nam có thể tìm thấy hương vị quê hương ngay trên đất Mỹ.

– Có nhiều người Việt sinh sống, du học sinh sẽ được hỗ trợ kĩ càng hơn về nhà ở, cuộc sống. Hoặc từ cả việc mua sắm hàng ngày, ăn uống những món ăn Việt Nam.Sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng nhận được hướng dẫn chi tiết về công việc làm thê. Với mức lương tốt, cạnh tranh thấp hơn các công việc trong trường.

– Hệ thống giáo dục phát triển với mức học phí phải chăng.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang California, Mỹ

Trường công lập nội và bán trú Besant Hill School thành lập từ năm 1946. Có chương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Trường có tổng số 100 học sinh đại diện cho 12 bang của Mỹ và 18 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:4 và quy mô lớp học trung bình là 10 em/lớp. Đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm đầy đủ. Nhà trường có 62 chương trình học với các ngoại ngữ được giảng dạy. Bao gồm tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt, 100% học sinh của trường được nhận vào Đại học.

Squaw Valley Academy là trường nội trú và bán trú dành cho lớp 9-12 nằm tại Sierra Nevada trù phú gần hồ Tohoe, California. Tại đây có chương trình học tập nghiêm khắc và kỷ luật nhấn mạnh vào sự tương tác giữa thầy với trò. Và tập trung vào các nhu cầu của từng cá nhân. Mỗi tối các em sẽ phải học thêm hai giờ có giám sát. Hay quy mô lớp học trung bình 8 học sinh, sẽ đảm bảo mỗi cá nhân đều nhận được sự quan tâm. Và tạo ra cơ hội để học sinh đạt đến thành công của mình. Sinh viên quốc tế có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình qua các lớp học ESL hoặc môi trường đa văn hóa . Nơi sử dụng tiếng Anh chủ yếu của trường.

Trường trung học phổ thông St.Francis High School Watsonville thành lập năm 2001 và tọa lạc tại Watsonville. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và trung học miền Tây Hoa Kỳ. Hiệp hội Giáo dục công giáo quốc gia St.Andrews Salesian. Tốt nghiệp Watsonville, học sinh có khả năng lớn được chấp nhận nhập học tại các trường Đại học nổi tiếng như. Đại học Yale, Đại học California, Trường Nghệ thuật London, Đại học Boston, Đại học New York.

Ngoài ra bang California, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín và chất lượng, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video thành phố San Francisco, bang California tại đây:

 

Mời quý vị xem thêm Du học phổ thông tại Mỹ bang Massachusetts tại đây

Mời quý vị xem thêm Kinh nghiệm du học Trung học phổ thông ở Mỹ tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng