alabama

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Alabama

Trong những năm trở lại đây, Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh. Khi đi Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3, các em sẽ sớm được tiếp cận một hệ thống giáo dục tiên tiến đứng đầu thế giới. Một môi trường học tập chất lượng của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ. Tạo một nền móng vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học. Mỹ là điểm đến mà có số lượng du học sinh Việt đông nhất quyết định chọn là nơi theo đuổi con đường học vấn.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang Alabama bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Mỹ tham khảo.

Tổng quan về bang Alabama, Mỹ:

Alabama là một tiểu bang nằm ở vùng Đông Nam nước Mỹ. Giáp với Florida và vịnh Mexico về phía Nam. Alabama là một nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp. Khí hậu dễ chịu với mùa đông không khắc nghiệt. Hiện đang là lựa chọn lý tưởng với các du học sinh quốc tế. Trong lịch sử, nền giáo dục ở tiểu bang này thường được gắn với hoạt động nghiên cứu nông nghiệp. Tuy nhiên vào ngày nay, Alabama đã phát triển một hệ thống giáo dục tiên tiến và ngày càng phát triển.

Lí do nên chọn bang Alabama, Mỹ để đi du học Mỹ:

– Giáo dục trung học ở Alabama nằm dưới sự quản lý của Hội Đồng Giáo Dục Tiểu Bang Alabama. Cũng như sự giám sát địa phương của 67 ủy ban giáo hạt và 60 ban giáo dục thành phố.

– Alabama có 1.541 trường học ở cấp bậc này, cung cấp chương trình giáo dục cho gần 800.000 học sinh tiểu học và trung học.

– Alabama nổi tiếng với văn hóa đặc sắc, nền kinh tế phát triển và giáo dục nổi trội.

Một số trường THPT nổi tiếng tại bang Massachusetts, Mỹ

Trường Trung Học Springwood tọa lạc tại thành phố Lanett, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1970, bên cạnh chương trình dự bị đại học có nền tảng vững chắc và chuyên môn hóa cao. Đã làm nên danh tiếng cho trường. Hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức những đợt tuyển sinh. Dành cho các em du học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Có mong muốn chuẩn bị cho mình một hành trình học tập lâu dài. Và có nhiều cơ hội tốt được học tập tại những trường Đại học chất lượng tại Mỹ.

Ngoài ra bang Alabama, Mỹ còn có rất nhiều các trường THPT uy tín, quý vị hãy liên hệ đến công ty Du học VIP để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý vị xem thêm video về bang Alabama, Mỹ tại đây

 

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Massachusetts tại đây

Mời quý vị xem thêm Kinh nghiệm du học Trung học phổ thông ở Mỹ tại đây

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng