du-hoc-my-5

Du học lớp 10, 11, 12 tại Mỹ với học phí thấp, chất lượng cao

Mỹ là điểm đến mà có số lượng du học sinh Việt đông nhất quyết định chọn dừng chân để theo đuổi con đường học vấn. Đồng thời, trong một khảo sát của HSBC về chi phí du học. Dựa trên số liệu trung bình các quốc gia từ 4,500 phụ huynh. Mỹ cũng góp mặt trong top 3 điểm đến đắt đỏ nhất, chỉ sau Úc và Singapore. Với những bạn muốn đi Mỹ từ năm cấp ba. Để có sự chuẩn bị tốt nhất để vào Đại học ở Mỹ hay ở các quốc gia phát triển khác. Hẳn phải cân nhắc tìm kiếm các trường Phổ thông có tên tuổi, có chất lượng với giá cả phải chăng.

Công ty Du học VIP cung cấp thông tin về Du học phổ thông lớp 10, 11, 12 tại Mỹ với học phí thấp, chất lượng cao cho các bạn quan tâm Du học Phổ thông Mỹ tham khảo

Orono High School

Orono nằm trong top 5% các trường tại Mỹ và được US News and World Report. Là một trong số 10 trường tốt nhất bang Maine. Học sinh ngay từ hồi Phồ thông đã có thể đăng ký khóa học tại trường Đại học Maine. Và sau đó rất nhiều em đã lựa chọn ngôi trường này để học lên Đại học. Và để được tận hưởng thêm 4 năm học tập tại Maine-. Một trong những tiểu bang mến khách, an toàn nhất nước Mỹ.

Orono High School chào đón tất cả học sinh quốc tế -. Những bạn học sinh lớp 10, 11 hay 12 đang có dự định học một năm. Tại một trong những trường THPT công lập hàng đầu nước Mỹ. Chương trình của trường được thiết kế nhằm giúp học sinh sớm có những trải nghiệm như đang học Đại học. Và giúp các em làm quen với cuộc sống như một học sinh bản xứ. Các khóa học được thiết kế một cách khoa học, môi trường sống an toàn. Có sự tương tác với cộng đồng dân cư địa phương. Và các cơ hội tham gia các chương trình tình nguyện và nghệ thuật đã khiến cho Orono High School trở thành một nơi đặc biệt trong lòng các em học sinh.

Saint Paul Lutheran High School

Saint Paul Lutheran High School là trường tư thục dự bị Đại học dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Trường được thành lập năm 1883. Và đến nay đã có khoảng 200 học sinh tới từ 9 tiểu bang Mỹ và 17 quốc gia khác nhau trên Thế giới. Trên 140 học sinh hiện sống ở trong ký túc xá của trường. 98% học viên tại Saint Paul tiếp tục việc học lên Đại học hoặc Cao đẳng sau khi hoàn thành bậc trung học. Học sinh của trường có thành tích học tập tốt. Được thể hiện qua điểm SAT/SSAT trung bình: 1560 VÀ ACT trung bình: 24.3

Là một trường tư thục tại bang Missouri – nơi được coi là vùng trung tâm của Hoa Kỳ. hẳn các bạn phải ngạc nhiên khi biết tổng chi phí để theo học ngôi trường này rất phải chăng. chi phí tổng cộng chỉ là $27,000 một năm (bao gồm học phí, tiền phòng và phần lớn các chi phí khác). $2,000 dành cho chi phí ăn ở và $350 cho các chi phí khác như Bảo hiểm sức khỏe.

UTP High Schools

UTP High Schools là Hệ thống Trung học Quốc tế cung cấp các chương trình chuyên biệt. Tại hệ thống các trường trung học phổ thông Mỹ. UTP hiện đang là đối tác với nhiều trường học khác nhau. Từ đó giúp cho UTP tập trung chuyên sâu và tiếp cận thực tiễn tốt hơn. UTP có uy tín rất lớn trong việc đào tạo giáo dục. Mỗi cơ sở đều có những chương trình và những đặc điểm nổi bật đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học sinh. Với vị trí gần các trường đại học hàng đầu tại các thành phố lớn như New York, Los Angeles và Boston. Học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường năng động và các cơ hội học tập.

Điểm SAT trung bình của học sinh tại UTP High Schools cao hơn trung bình toàn quốc rất nhiều: 1700. Hơn 75% học sinh thi đỗ vào TOP 100 trường đại học hàng đầu năm 2015. Hiện nay đã có hơn 700 sinh viên trên toàn trường đối tác của chúng tôi với GPA cao 90/100. Có thể bạn sẽ là một trong những sinh viên tương lai đạt được những thành tích xuất sắc đó đấy! Không quá khó để bước vào các trường trong hệ thống UTP. Xét trên cả về yêu cầu đầu vào lẫn yêu cầu về chi phí. Học phí của UTP khoảng $2,800, cùng với chi phí sinh hoạt và phụ phí tổng cộng một năm học sẽ là $21,081. Quả là một sự lựa chọn đầu tư thông minh cho tương lai.

Các trường Trung học thuộc hệ thống CIIE (The Cambridge Institute of International Education)

The Cambridge Institute of International Education (CIIE), hay còn gọi là Viện Giáo dục Quốc tế Cambridge. Là một hệ thống các trường Trung học công lập. Trung học tư thục (bao gồm cả boarding và homestay) uy tín tại Mỹ. CIIE có trụ sở tại Boston, Mỹ. Và hiện là đối tác của hơn 200 trường Trung học trên khắp nước Mỹ.

Các trường trung học thuộc hệ thống đối tác của CIIE trải rộng trên khắp các bang tại Mỹ, với các lựa chọn đa dạng và chất lượng. Học sinh có thể lựa chọn ngôi trường mà mình yêu thích dựa trên địa điểm, học phí, loại trường (nam sinh/nữ sinh hay co-ed), thứ hạng của trường, cũng như các yếu tố quan trọng khác.

  • Hệ thống sắp xếp gia đình bản xứ hàng đầu.
  • Hỗ trợ sinh viên nhiệt tình.
  • Các sự kiện và hoạt động trong suốt cả năm
  • Cho phép sinh viên theo học một trường công lập trong một năm. Học sinh sau đó chuyển tiếp vào một trong hơn 250 trường tư thục của The Cambridge Network.
  • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên.
  • Gia sư dạy kèm One-on-one được thiết kế riêng cho sinh viên cần hỗ trợ trong học tập để bắt kịp với các bạn học cùng.
  • Học phí hợp lý, chỉ ở mức hơn $20,000 / năm

Mời quý vị xem thêm bài Tìm hiểu về chương trình trung học phổ thông ở Mỹ tại đây

Mời quý vị xem thêm bài Du học phổ thông lớp 11 và 12 tại Mỹ  tại đây

Mời quý vị xem những thành phố nổi tiếng của Mỹ tại đây 

 

Để biết thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ Du học phổ thông lớp 11,12 tại Mỹ cũng như lộ trình xin học bổng Du học Mỹ, quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường các nước tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng