Dieu-kien

Điều kiện Du học Thạc sỹ tại Mỹ

Việc học lên tiếp Thạc sỹ ở Mỹ trở nên phổ biến với sinh viên Việt Nam sau khi đã học xong Đại học. Đi theo đó có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề học Thạc sỹ tại Mỹ như: Điều kiện Du học Thạc sỹ tại Mỹ có khó không, Chương trình Thạc sỹ tại Mỹ gồm những ngành nào?

Công ty Du học VIP chuyên về tư vấn du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Điều kiện du học Thạc sỹ tại Mỹ cho các bạn quan tâm tới Du học Thạc sỹ tại Mỹ tham khảo

Điều kiện học thạc sĩ tại Mỹ

–         Điểm trung bình đạt học cần đạt tối thiểu 6,8 / 10 trở lên

–         Có kinh nghiệm công tác sẽ được ưu tiên

–         Có điểm GMAT hoặc GRE (áp dụng tùy trường)

–         Có điểm IELTS đạt 6.5 trở lên hoặc TOEFL tương đương

–         Có đủ tài chính để trang trải cho khóa học của bạn. Tài chính bao gồm cả tiền học phí và ăn ở cho toàn khóa học.

Vậy nếu bạn chưa có đủ điều kiện như trên thì sao? Câu trả lời là Bạn có thể lựa chọn học theo lộ trình chuyển tiếp dự bị thạc sĩ và sau đó học thạc sĩ.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ tại Mỹ (Pre-Master’s)

Đây là chương trình đặc biệt dành cho những người chưa đủ điều kiện vào học chương trình Thạc sĩ. Thời gian học thường 1 học kỳ hoặc 2 kỳ để học các môn học tiền đề và một số môn học chuyên ngành

Điều kiện nhập học:

  • Bằng Đại học với học lực từ 6,5/10 trở lên
  • Điểm IELTS >= 6.0 hoặc TOEFL tương đương

Hồ sơ du học Thạc sĩ tại Mỹ

Nếu có ý định du học chương trình Thạc sĩ tại Mỹ, bạn hãy chuẩn bị các loại giấy tờ sau ít nhất 4-5 tháng trước thời gian bạn dự định lên đường du học. Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu.
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS
  • CV/Resume.
  • Thư ngỏ trình bày rõ nguyện vọng và mục đích học tập.
  • Bằng tốt nghiệp Đại học.
  • Bảng điểm có dịch tư pháp sang tiếng Anh và công chứng
  • 3 thư giới thiệu từ giảng viên, hiệu trưởng trường bạn hoặc giám đốc, trưởng phòng nơi bạn làm việc.
  • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất 45,000 USD trở lên.

Để có được bộ hồ sơ tốt nhất, bạn sẽ cần chuẩn bị công phu. Bạn có thể liên lạc tới Ban tư vấn du học Mỹ tại Công ty Tư vấn Du học VIP để được có được dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và có được bộ hồ sơ chuẩn theo quy định xét tuyển của trường Đại học tại Mỹ.

Mời quý vị xem thêm bài Hồ sơ du học Thạc sỹ tại Mỹ tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Lộ trình Du học Thạc sỹ tại Mỹ tại đây.

Mời quý vị xem thêm bài Chi phí Du học Thạc sỹ tại Mỹ tại đây.

Để biết thêm thông tin về du học Thạc sỹ tại Mỹ, Điều kiện Du học Thạc sỹ tại Mỹ ,quý vị hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh các trường đại học Mỹ tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MỸ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng