GMAT-VIP

Tìm hiểu bài thi GMAT

GMAT là gì?  Cấu trúc bài thi GMAT như thế nào?

GMAT là gì

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh. Cụ thể chứng chỉ GMAT đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc.

Chú ý GMAT không đánh giá kiến thức của bạn về kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào cả.
Nếu bạn chưa biết cấu trúc bài thì GMAT là gì thì đây là câu trả lời, bài thi GMAT có 4 phần tổng thời gian là 3h30 phút.

  • Phần Analytical Writing Assessment: 30 phút, gồm 1 topic. Đánh giá khả năng phân tích phê bình.
  • Phần Intergrated Reasoning: 30 phút, gồm 12 câu hỏi về: Lý luận đa nguồn, giải thích đồ họa, phân tích 2 phần, phân tích bảng.
  • Phần Quantitative: 75 phút, gồm 37 câu hỏi. Đánh giá khả năng toán, kỹ năng lý luận định lượng, giải lượng tính và số liệu ký đồ.
  • Phần Verbal: 75 phút, gồm 41 câu hỏi. Đánh giá kỹ năng đọc hiểu tài liệu, đánh giá và sửa lỗi văn bản cho đúng với tiêu chuẩn Anh ngữ và ý nghĩa của bài viết.

Đây là bài viết sơ bộ này nhằm giúp bạn biết được GMAT là gì và cấu trúc bài thi GMAT như thế nào. Mời Bạn theo dõi nhưng bài viết khác chuyên sâu hơn tại Du học Vip nhé.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Mỹ, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin học bổng, hoàn tất thủ tục du học Mỹ trọn gói.

* Địa chỉ tư vấn Online miễn phí

YM: duhocvip1 * Skype: vip.studyoverseas.

Hotline: 098 678 1890 *Email: duhocvip@gmail.com

Chào mừng bạn đến:

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Các bài đã đăng